Không phải Cao Thái Sơn, đây mới là người đàn ông hiểu Angela Phương Trinh nhất

Công khai tìm hiểu Cao Thái Sơn là thế nhưng đây mới là người đàn ông mà Angela Phương Trinh không thể không có.

Mới đây, trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1995 vừa có dòng chia sẻ về danh tính người đàn ông đặc biệt hơn cả nam ca sĩ Con đường mưa: "Con đường nghệ thuật của em từ trước cho đến mãi sau này không thể không có anh... Hoàng Ku! Dù hai anh em mình không gặp nhau thường xuyên nhưng em luôn có cảm giác thương anh nhiều lắm! Chỉ duy nhất một mình anh hiểu và thực hiện một cách hoàn hảo nhất những điều em mong muốn thôi, ngoài ra không một ai cả! Thương anh và ngàn lần yêu anh! Hơi sến nhưng thật ạ!", người đẹp viết.

Bộ trang phục "Vinh hoa" được mỹ nhân Taxi Em Tên Gì diện trên thảm đỏ LHP Cannes 2016.

Bộ trang phục "Vinh hoa" được mỹ nhân Taxi Em Tên Gì diện trên thảm đỏ LHP Cannes 2016.

Đáp lại dòng trạng thái của cô nàng, Hoàng Ku cũng bình luận: "Một ngàn trái tim luôn". Đồng thời, nam stylist cũng đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình, anh viết: "Một trong những visual tuyệt vời nhất trong sự nghiệp Stylist của bản thân. Sẽ mãi là 1 hình ảnh đẹp vô cùng và là niềm tự hào của Hoàng Ku với nhiều câu chuyện đằng sau".

Dù chỉ xuất hiện vỏn vẹn 8 giây nhưng cô nàng vẫn nổi bần bật trong bộ trang phục đậm chất Á Đông này.

Stylist Hoàng Ku được biết đến là một trong những stylist hàng đầu Việt Nam. Với gout thời trang đa dạng và thời thượng, anh là một trong những phù thủy stylist Việt và được các celeb tin tưởng giao phó khi tham dự những sự kiện lớn nhỏ.

Bộ trang phục của Angela Phương Trinh diện lên thảm đỏ LHP Cannes 2016 cũng được chính Hoàng Ku làm stylist. Đây được xem là một trong những thành công trong sự nghiệp làm nghề của nam stylist.

Không quá lời khi Hoàng Ku được xem là stylist bậc nất của làng giải trí Việt.

Được biết, bộ trang phục được lấy cảm hứng từ bức tranh Đông Hồ nằm trong bộ sưu tập Viên mãn của nhà thiết kế Thủy Nguyễn.

Như Quỳnh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/nguoi-dan-ong-thau-hieu-angela-phuong-trinh-202205210017162127.html