Không phải Bạch Lộc, đây mới là người con gái đặc biệt nhất với Trương Lăng Hách

Hé lộ người duy nhất được Trương Lăng Hách đối xử đặc biệt nhưng không phải Bạch Lộc.

Mỹ nhân duy nhất được Trương Lăng Hách đối xử đặc biệt

Nhắc tới những diễn viên trẻ hiện nay của làng giải trí Trung, chắc hẳn không thể bỏ qua Trương Lăng Hách, mỹ nam sở hữu nhan sắc nổi bật, chiều cao ấn tượng cùng thành tích học tập xuất sắc, xứng danh "học bá".

Trương Lăng Hách mặc dù chỉ là diễn viên tay ngang nhưng ngay từ bộ phim đầu tiên, anh đã được tin tưởng giao cho vai nam chính. Song, phải tới tận khi Thương Lan Quyết lên sóng, hợp tác cùng Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ, tên tuổi của anh mới được biết tới nhiều hơn.

Trương Lăng Hách (ngoài cùng bên trái) chụp cùng Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ và dàn cast Thương Lan Quyết.

Trương Lăng Hách (ngoài cùng bên trái) chụp cùng Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ và dàn cast Thương Lan Quyết.

Có thể bạn đã biết, Ngu Thư Hân và Trương Lăng Hách có mối quan hệ rất thân thiết, sau mối tình không thành trong Thương Lan Quyết, cặp bạn thân lại tiếp tục song kiếm hợp bích ở Vân Chi Vũ. Tuy hiệu quả chiếu không như kỳ vọng, nhưng khi được hỏi, nam thần họ Trương vẫn bày tỏ mong muốn được nên duyên với Ngu Thư Hân trong một dự án hiện đại khác.

Chưa hết, dân tình còn phát hiện ra, Ngu Thư Hân là người duy nhất được Trương Lăng Hách đăng ảnh lên Instagram từ trước tới nay, đến cả "tình tin đồn" Bạch Lộc cũng chưa có đãi ngộ này.

Trương Lăng Hách đăng ảnh chụp cùng Ngu Thư Hân lên trang Instagram cá nhân.

Trương Lăng Hách đăng ảnh chụp cùng Ngu Thư Hân lên trang Instagram cá nhân.

Trương Lăng Hách và Bạch Lộc vướng phải ồn ào hẹn hò sau khi cả hai hợp tác ở Ninh An Như Mộng, tuy nhiên khi tin tức được khui ra, cả Trương Lăng Hách và đàn chị đều không lên tiếng bác bỏ, điều đó càng làm netizen tin rằng hai ngôi sao "phim giả tình thật". Dẫu vậy, trước thềm Ninh An Như Mộng lên sóng, nhiều blogger đã tung tin tiết lộ cặp đôi chị - em này đã đường ai nấy đi, có chăng chỉ vì tạo nhiệt cho phim nên họ vẫn sẽ "xào couple".

Đến thời điểm hiện tại, Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đều có công việc và lịch trình riêng, không còn liên quan tới nhau, đồn đoán hai diễn viên hẹn hò trước kia cũng đã lắng xuống.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/khong-phai-bach-loc-day-la-nguoi-dac-biet-nhat-voi-truong-lang-hach-202406141408098084.html