Không để thất thoát, hư hỏng tài sản công cho đến khi hoàn thành việc xử lý và bàn giao

UBND TP vừa có công văn giao Sở Tài chính chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan rà soát việc xử lý trụ sở, tài sản dôi dư trước khi sáp nhập của thành phố Đà Nẵng (cũ) và tỉnh Quảng Nam, tổng hợp, báo cáo phương án xử lý theo quy định của pháp luật, tránh lãng phí tài sản công.

Công văn lưu ý, trong thời gian thành phố chưa phê duyệt phương án xử lý tài sản dôi dư, chưa có quyết định giao tài sản cho đơn vị quản lý mới, các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục thực hiện nhiệm vụ bảo quản, bảo vệ tài sản, không để thất thoát, hư hỏng tài sản cho đến khi hoàn thành việc xử lý và bàn giao theo phương án được phê duyệt. Các cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện rà soát, phân loại tài sản để quản lý, sử dụng, xử lý đảm bảo theo quy định. Việc quản lý, sử dụng tài sản công phải gắn với việc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

C.K

Nguồn CAĐN: https://cadn.com.vn/khong-de-that-thoat-hu-hong-tai-san-cong-cho-den-khi-hoan-thanh-viec-xu-ly-va-ban-giao-post320481.html