Khi nào Quang Hải đá trận ra mắt Pau FC?

Khi nào Nguyễn Quang Hải chơi trận ra mắt CLB Pháp, Pau FC? Tiền vệ tuyển Việt Nam có cơ hội ra sân trong màu áo mới ngay trong tháng 7/2022.

Quang Hải và HLV Pau FC, Thorlot.

Quang Hải và HLV Pau FC, Thorlot.

Hôm qua, Nguyễn Quang Hải đã chính thức gia nhập Pau FC theo hợp đồng có thời hạn 2 năm. Tiền vệ 25 tuổi người Việt Nam tiếp tục được mặc áo số 19 yêu thích tại CLB mới.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, Quang Hải sẽ hội quân với đội bóng mới ngay lập tức và tham gia vào chương trình tập huấn trước mùa giải. Hiện tại, chưa rõ tiền vệ này sẽ được HLV Didier Tholot xếp đá vị trí nào.

Pau FC đã tập trung từ ngày 24/6 để chuẩn bị cho mùa giải mới. Theo kế hoạch từ đầu, Pau FC sẽ lên đường đến Saint-Paul-les-Dax tập huấn vào ngày 3/7 tới. Đến ngày 8/7, đội bóng này sẽ đá giao hữu với một đối thủ chưa xác định tại đây.

Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, Quang Hải hoàn toàn có thể ra mắt Pau FC ngay trong trận đấu này. Trước khi sang Pháp, cựu tiền vệ CLB Hà Nội đã tập nhờ CLB Cần Thơ để duy trì thể trạng và thể lực. Anh cũng vượt qua cuộc kiểm tra y tế bắt buộc của Pau FC và đủ khả năng ra sân thi đấu ngay lập tức.

Vào ngày 12/7, Pau FC sẽ có trận giao hữu quan trọng nhất mùa hè này: gặp Toulouse tại Stade Maurice Trélut. Toulouse chính là nhà vô địch Ligue 2 mùa trước và họ sẽ chơi tại Ligue 1 mùa tới. Nếu ra sân ở trận này, Quang Hải sẽ có dịp so tài với các cầu thủ tại giải đấu hàng đầu nước Pháp.

Trong nửa cuối tháng 7, Pau FC có 2 trận giao hữu khác, gặp Angouleme (15/7) và Niort (23/7). Sau đó, họ sẽ nghỉ ngơi trước khi ra quân tại Ligue 2 mùa giải 2022/2023 vào ngày 30/7, làm khách của Guingamp.

A Phi

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/khi-nao-quang-hai-da-tran-ra-mat-pau-fc-post1449831.tpo