Khán giả háo hức đón xem 'Cô dâu 8 tuổi' phần 2

  Báo Phụ Nữ Việt Nam
  8 liên quanGốc

  'Cô dâu 8 tuổi' phần 2 đã chính thức lên sóng, đồng thời chương trình giải trí mới gắn liền với phim mang tên '8 là 9' cũng ra mắt tập đầu tiên từ ngày 25/6.

   Tối 24/6, phim Cô dâu 8 tuổi mùa 2 đã chính thức phát sóng tập đầu tiên

  Tối 24/6, phim Cô dâu 8 tuổi mùa 2 đã chính thức phát sóng tập đầu tiên

  Tối 24/6, phim Cô dâu 8 tuổi mùa 2 đã chính thức phát sóng tập đầu tiên. Chỉ mới tập 1 nhưng khán giả đã được xem những tình tiết kịch tính. Cảnh quay gây không ít bất ngờ cho người xem là lễ tảo hôn của nhiều cặp cô dâu chú rể trẻ con tại một vùng quê Ấn Độ, cũng là nơi diễn ra câu chuyện của mùa 2 này.

  Song song đó là tình tiết đã lan truyền khắp mạng xã hội trong thời gian gần đây là cảnh mẹ ruột Anandi "vượt cạn" đầy nguy hiểm. Một số nhân vật như cha mẹ ruột Anandi, cha mẹ chồng, bà nội và một số người thân xung quanh nhân vật chính cũng dần lộ diện.

  Đồng thời thời, một chương trình giải trí hoàn toàn mới gắn liền với toàn bộ hành trình phim mang tên 8 là 9 cũng được nhà phát sóng độc quyền tại Việt Nam thực hiện. Chương trình mang đến những trò chơi vui nhộn, thử thách độc đáo và những phần giao lưu hài hước. Nội dung từng tập được liên kết chặt chẽ với các tình tiết trong phim Cô dâu 8 tuổi 2, mang đến những góc nhìn đa dạng, cảm xúc mới mẻ và giải trí.

  Host chương trình do diễn viên Huỳnh Lập đảm nhận. Dàn khách mời của mỗi tập sẽ khác nhau với sự góp mặt của các nghệ sĩ được yêu thích trong showbiz Việt. Host và dàn khách mời sẽ cùng tham gia các minigame, vượt qua các thử thách để thu thập gợi ý và giải mã ẩn số.

  Một điểm nhấn đặc sắc là phần hóa thân của các nghệ sĩ vào một phân đoạn trong phim Cô dâu 8 tuổi mùa 2. Mỗi nghệ sĩ tham gia sẽ đóng vai một nhân vật bất kỳ trong phim và diễn lại phân đoạn mà chương trình đưa ra. Phần parody này cũng là đáp án cuối cùng mà đội chơi cần giải mã trong mỗi số 8 là 9 nhưng được thể hiện một cách vui nhộn, độc đáo và mang đến tiếng cười cho khán giả. Cuối mỗi số, người xem còn được lắng nghe góc nhìn của các nghệ sĩ về các tập phim vừa qua và hé lộ tình tiết của những tập tiếp theo.

  Huỳnh Lập đảm nhận vai trò Host của chương trình

  Huỳnh Lập đảm nhận vai trò Host của chương trình

  Thông qua chương trình, khán giả có thể nắm bắt nhanh những thông tin liên quan chặt chẽ đến phim, dễ dàng xem tiếp dù trót bỏ lỡ nhiều tập. 8 là 9 cũng khéo léo ứng dụng các trò chơi đậm nét văn hóa Ấn Độ, tạo nên cảm xúc mới lạ và thú vị cho người xem.

  Phim truyền hình Cô dâu 8 tuổi mùa 2 được phát sóng lúc 21h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh truyền hình TodayTV và ứng dụng giải trí trực tuyến Today Plus. Chương trình 8 là 9 phát sóng lúc 21h thứ 7 hàng tuần.

  Bảo Vy

  Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/khan-gia-hao-huc-don-xem-co-dau-8-tuoi-phan-2-20220625102158414.htm