Kẻ vừa chém cả vợ và mẹ vợ chiều qua khai lý do xuống tay tàn độc

Tại cơ quan điều tra, Quang khai nhận do chị D. muốn chia tay và thường xuyên bỏ đi không chịu nuôi con nên khi tìm gặp đã mất kiểm soát, dẫn đến hành vi tàn độc.

Ngày 9/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết, Nguyễn Minh Quang (30 tuổi, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương), nghi phạm gây thương vong cho 2 mẹ con đã ra đầu thú.

Quang tại cơ quan công an. Ảnh: NLĐ

Quang tại cơ quan công an. Ảnh: NLĐ

Bước đầu, cảnh sát xác định Quang và chị D. sống với nhau như vợ chồng, có con gái 1 tuổi. Trong thời gian sống chung, cả 2 mâu thuẫn dẫn đến cự cãi, chị D. muốn chia tay với Quang và thường xuyên bỏ đi không chịu nuôi con.

Quang muốn nối lại tình cảm nhưng không được, trong lúc nóng giận, thiếu kìm chế, Quang đã ra tay chém chết vợ.

Trước đó, Quang thường xuyên đánh đập chị D. nên chị này dọn đi nơi khác sống. Chiều 8/10, chị D. ghé thăm mẹ ruột tại phòng trọ trên đường Hưng Định 08, phường Hưng Định, TP Thuận An.

Quang biết được tin nên cũng chở con gái tới. Tại đây, giữa chị D. và Quang xảy ra cãi nhau, Quang đã dùng dao chém chị D. chết tại chỗ, người mẹ vào can cũng bị chém trọng thương.

Sau khi gây án, Quang bế con bỏ trốn về Dầu Tiếng, sau đó gửi con cho gia đình rồi tới công an đầu thú.

Xúc động chuyện trung úy cảnh sát giao thông mở quán cơm 0 đồng

Trà My (t/h)

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/ke-vua-chem-ca-vo-va-me-vo-chieu-qua-khai-ly-do-xuong-tay-tan-doc-172221009135940006.htm