Kế hoạch táo bạo của Hoàng Anh Gia Lai cho mùa giải mới

Đội bóng phố Núi dự tính sẽ đầu tư mạnh về lực lượng để đua vô địch V-League 2024/2025.

Hoàng Anh Gia Lai lên kế hoạch vô địch V-League.

Theo trang Fan page Ultras Hoàng Anh Gia Lai, đội bóng phố Núi sẽ có một loạt thay đổi ở mùa giải 2024/25 nhằm chinh phục ngôi vô địch sau nhiều năm trắng tay ở giải đấu quốc nội.

Cụ thể, sang năm tới, Hoàng Anh Gia Lai sẽ đầu tư mạnh về lực lượng để đua vô địch V-League (như câu lạc bộ Nam Định mùa này).

Hàng loạt cầu thủ khóa 1 và khóa 2 sẽ trở về cống hiến cho đội bóng, có thể là Văn Thanh, Công Phượng, Hồng Duy và cả Văn Toàn. Và mức lương cũng như lót tay khi trở về được chi trả khá hậu hĩnh để đảm bảo quyền lợi cho các cầu thủ.

Ngân sách cho ngoại binh mùa giải tới của Hoàng Anh Gia Lai cũng cao hơn so với mọi mùa từ 2 đến 3 lần, qua đó đội bóng có thể mang về những ngoại binh chất lượng.

Sau vòng đấu thứ 15, đội bóng của bầu Đức có được 15 điểm xếp ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng V-League, hơn đội xếp sau là Sông Lam Nghệ An 1 điểm và hơn đội bóng đang đứng cuối bảng Khánh Hòa FC 5 điểm.

Vòng 16 V-League 2023/2024 diễn ra vào đầu tháng 5 tới, đội bóng phố Núi làm khách trên sân của Thể Công Viettel, câu lạc bộ cũng đang khát điểm và sở hữu khá nhiều ngôi sao trong đội hình.

Phú Phú

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/ke-hoach-tao-bao-cua-hoang-anh-gia-lai-cho-mua-giai-moi-post679201.html