Kathy Uyên và ông xã làm bạn thân 6 năm, chỉ cách 'tán gái'

Trước khi trở thành vợ chồng, Kathy Uyên và doanh nhân Vũ Ly Việt từng là bạn thân lâu năm. Họ tránh đề cập đến chuyện tình cảm vì sợ rạn nứt mối quan hệ bạn bè.

Trong cuộc trò chuyện với Mc Nguyên Khang mới đây, diễn viên Kathy Uyên cho biết cô và ông xã Vũ Ly Việt quen biết nhau khi làm việc chung trong một dự án phim. Ban đầu, nam doanh nhân không biết Kathy Uyên là ai, đến lúc được bạn giới thiệu mới lên mạng tìm hiểu thông tin về đối phương.

Theo Kathy Uyên, ông xã là người mê phim ảnh nên mỗi lần gặp nhau, họ thường nói chuyện về kịch bản, cách làm phim. Đáng nói, nữ diễn viên còn thường xuyên tư vấn chuyện tình cảm, chỉ cách "tán gái" cho Vũ Ly Việt với vai trò bạn thân.

Vợ chồng Kathy Uyên trong cuộc trò chuyện cùng MC Nguyên Khang (Ảnh: Ban Tổ chức).

Vợ chồng Kathy Uyên trong cuộc trò chuyện cùng MC Nguyên Khang (Ảnh: Ban Tổ chức).

Cặp đôi đã có khoảng 5-6 năm làm bạn rồi mới tiến tới mối quan hệ yêu đương. Trước đó, bạn bè ra sức gán ghép nhưng Kathy Uyên và ông xã đều né tránh vì không muốn làm hỏng mối quan hệ bạn bè.

Vũ Ly Việt cho biết, sau nhiều năm lao đầu vào công việc và kiếm tiền, cuối cùng anh nhận ra Kathy Uyên chính là cô gái mà mình luôn tìm kiếm và không thể thiếu bên đời.

Còn Kathy Uyên tâm sự: "Ông xã là người tinh tế, luôn cho tôi cảm giác tự tin, đầy đủ. Anh cũng không bao giờ đòi hỏi gì từ tôi. Mỗi lần tôi về trễ, anh thường kiên nhẫn ngồi đợi dưới lầu và chơi đàn thay vì thúc giục, nên tôi cảm thấy hôn nhân của mình rất thoải mái".

Ảnh cưới của Kathy Uyên và chồng doanh nhân (Ảnh: Facebook nhân vật).

Làm mẹ ở tuổi 40, Kathy Uyên cảm thấy mọi thứ đến với mình tự nhiên và may mắn. Nữ diễn viên cho biết từ khi có thêm thành viên, vợ chồng cô vất vả nhưng hạnh phúc, trọn vẹn hơn. Vũ Ly Việt hỗ trợ vợ trong việc chăm sóc con. Anh thừa nhận con đã khiến anh thay đổi.

Hiện tại, Kathy Uyên đảm nhận cùng lúc nhiều vai trò cũng như gánh trên vai trách nhiệm người mẹ. Cô thừa nhận không dễ dàng khi phải sắp xếp cùng lúc nhiều công việc.

"Tôi dành thời gian buổi sáng cho con, sau đó tới công ty làm việc và đảm bảo trở về nhà lúc 18h để ăn tối cùng gia đình. Khi lên giường ngủ cũng là 22h30.

Tôi và chồng ít có thời gian hằng ngày cho nhau nhưng mỗi tối thứ 6, chúng tôi sẽ ra ngoài hẹn hò. Đó là cách cả hai tạo ra sự mới mẻ và duy trì sự lãng mạn trong mối quan hệ", cô chia sẻ.

Kathy Uyên và Vũ Ly Việt đồng hành cùng nhau ở các sự kiện (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trong buổi trò chuyện, cặp đôi cũng bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc cầu hôn lãng mạn. Theo Vũ Ly Việt, vào ngày cầu hôn, anh định dùng điện thoại để ghi lại kỷ niệm. Tuy nhiên, vì hồi hộp nên anh ấn nhầm nút hẹn giờ chụp ảnh thay vì quay phim.

Kết quả là điện thoại chỉ ghi được hình ảnh lúc anh quỳ xuống nhưng Kathy Uyên lại đang quay đi chỗ khác. Mặc dù mọi thứ diễn ra không theo đúng kế hoạch nhưng với anh, màn cầu hôn rất hoàn hảo vì cuối cùng anh đã nhận được sự đồng ý từ người mình thương.

Riêng Kathy Uyên bộc bạch, cô cảm thấy rất "sốc" khi nhận được lời cầu hôn từ đối phương. "Anh ấy đã run tới nỗi quên cả kịch bản, thậm chí con gái của anh đứng cạnh còn phải liên tục nhắc "bố ơi, đeo nhẫn đi bố", cô kể.

Theo Quỳnh Tâm/Dân trí

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/kathy-uyen-va-ong-xa-lam-ban-than-6-nam-chi-cach-tan-gai-1892085.html