J&T Express tuyển dụng thêm 3.000 – 4.000 shipper ngay sau dịp Tết

Trái ngược lại với tình hình chung nhiều thách thức của thị trường chuyển phát nhanh, ngay sau dịp Tết Giáp Thìn, một số đơn vị như Chuyển phát nhanh J&T Express đã bắt đầu tuyển dụng nhân sự giao hàng, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị vận tải.

Động thái này thể hiện sự nỗ lực hết mình của thương hiệu vì lợi ích người tiêu dùng Việt Nam. Trước đó, vào những ngày cuối tháng 1 vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin hàng loạt nhân viên của một đơn vị eLogistics lớn tại Việt Nam đình công khiến hàng hóa ùn ứ, không thể lưu thông, khiến nhiều nhà bán hàng lẫn người mua hoang mang.

Thực tế, dịp Tết Nguyên đán 2024 vừa qua, thị trường vẫn ghi nhận một vài doanh nghiệp nỗ lực giao hàng đúng thời gian cho người tiêu dùng, trong đó phải kể đến J&T Express.

Theo Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, thị trường thương mại điện tử Việt Nam dự kiến sẽ đạt 23 tỷ USD vào năm 2025. Báo cáo còn thể hiện tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử… Đây là những động lực quan trọng, góp phần thúc đẩy thị trường chuyển phát nhanh trong nước phát triển trong năm 2024.

Bà Kiều Thị Tiên Dung, Giám đốc Nhân sự của J&T Express Việt Nam, cho biết trong dịp Tết vừa qua, thương hiệu đã nỗ lực để phục vụ tốt nhất cho người dùng, hạn chế đến tối đa tình trạng nghẽn hàng.

Đội ngũ nhân sự của J&T Express được trang bị bộ kĩ năng toàn diện để làm việc một cách chủ động, sáng tạo và hiệu quả.

Đội ngũ nhân sự của J&T Express được trang bị bộ kĩ năng toàn diện để làm việc một cách chủ động, sáng tạo và hiệu quả.

Để mở rộng tối đa vùng phủ, nâng cao năng lực phục vụ, trong năm 2024, J&T Express sẽ tiến hành nhiều đợt tuyển dụng thêm khoảng 3.000 - 4.000 nhân viên giao hàng (Shipper), 1.000 nhân viên vận hành kho bãi trên toàn quốc. Công ty sẽ tập trung nâng cao chất lượng lao động thông qua các chương trình đào tạo về kỹ năng và chuyên môn, để đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tối ưu nhất, bà Dung chia sẻ thêm.

Việc nỗ lực củng cố về nhân sự cũng như năng lực vận chuyển của J&T Express hay một số đơn vị khác trong ngành đã giúp hoạt động chuyển phát được duy trì ổn định kể cả trong các mùa cao điểm, thể hiện sự nỗ lực hết mình của các thương hiệu vì lợi ích người tiêu dùng Việt Nam.

Thư Minh

Nguồn Phụ nữ: https://phunu.nld.com.vn/jt-express-tuyen-dung-them-3000-4000-shipper-ngay-sau-dip-tet-196240227120041859.htm