Huỳnh Như lọt vào đội hình tiêu biểu giải Bồ Đào Nha

  Báo Hà Tĩnh
  6 liên quanGốc

  Huỳnh Như lọt vào đội hình tiêu biểu vòng 6, giải VĐQG Bồ Đào Nha, sau cú đúp cùng 1 đường kiến tạo cho Lank FC trước Famalicao.

  Hôm 5/11 vừa qua, tiền đạo Huỳnh Như đi vào lịch sử khi trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên ghi đến 2 bàn thắng trong một trận đấu tại Châu Âu.

  Đội trưởng ĐT nữ Việt Nam đã lập cú đúp ở các phút 46 và 76, trong trận hòa 3-3 của Lank FC trước Famalicao, tại vòng 6 giải VĐQG nữ Bồ Đào Nha. Ngoài ra, Huỳnh Như cũng kiến tạo giúp đồng đội lập công ở cuối trận.

  Với màn trình diễn ấn tượng, Huỳnh Như đã được bầu chọn vào đội hình tiêu biểu của vòng 6 giải đấu. Cô sánh bước cùng các ngôi sao của Benfica, Sporting Lisbon,... Đồng thời, cô cũng ghi điểm trong mắt huấn luyện viên Daniel Pachedo. Điều này hứa hẹn cho Huỳnh Như về khả năng ra sân thi đấu nhiều hơn trong thời gian sắp tới cùng Lank FC.

  Bản thân Huỳnh Như cũng được tờ Futbol Portugues Desde Espana khen ngợi: “Huỳnh Như của Việt Nam tạo được ảnh hưởng tại giải VĐQG Bồ Đào Nha. Điều này sẽ tạo nên cú hích để cô tự tin hướng đến những trận kế tiếp cùng Lank FC”.

  Có một chi tiết cũng xoay quanh trận đấu kể trên, Huỳnh Như phải rời sân ở phút 81 vì chấn thương. May mắn rằng Huỳnh Như chỉ bị lật cổ chân. Theo lịch thi đấu, Lank FC sẽ có chuyến làm khách trước đối thủ Damaiense vào lúc 22h00 ngày 27/11. Với khoảng thời gian lên tới hơn 2 tuần, Huỳnh Như hứa hẹn sẽ kịp hồi phục và có mặt trong trận đấu này.

  Theo bongdaplus

  Nguồn Hà Tĩnh: https://baohatinh.vn/bong-da/huynh-nhu-lot-vao-doi-hinh-tieu-bieu-giai-bo-dao-nha/240125.htm