Huỳnh Lập 'lẻ bóng' ở sự kiện mà không có Hồng Tú, phải chăng đã... đường ai nấy đi?

Huỳnh Lập khiến nhiều khán giả bất ngờ khi xuất hiện ở sự kiện ra mắt MV của Trúc Nhân chỉ có một mình.

Chiều ngày 12/5, Huỳnh Lập xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu MV của Trúc Nhân có tên Có không giữ mất đừng tìm. Đây là lần hiếm hoi, nam diễn viên góp mặt tại một sự kiện sau ồn ào trên mạng xã hội hồi năm ngoái.

Nếu như trước đây, Huỳnh Lập xuất hiện trong mỗi sự kiện đều có Hồng Tú tháp tùng thì lần này, nam diễn viên chỉ xuất hiện một mình. Điều này khiến dân tình càng thêm thắc mắc phải chăng cặp bài trùng này đã... đường ai nấy đi?

Khi được hỏi việc vì sao không có Hồng Tú đi cùng, Huỳnh Lập cho biết từ bây giờ sẽ chỉ có anh xuất hiện ở sự kiện chứ không có Hồng Tú.

Kể từ khi vướng vào ồn ào "open" mối quan hệ, Hồng Tú và Huỳnh Lập không sử dụng tài khoản Facebook cá nhân. Tuy nhiên cả hai vẫn còn follow nhau trên Instagram. Ngoài ra, fanpage liên hệ của Huỳnh Lập vẫn còn để địa chỉ email của Hồng Tú.

Còn nhớ hồi tháng 9/2021, Huỳnh Lập và Hồng Tú bất ngờ trở thành cái tên gây "bão" trên cộng đồng mạng vì ồn ào phát ngôn. Cả hai ngay sau đó đã phải "đóng băng" tất cả các tất cả các tài khoản mạng xã hội để tránh công kích từ phía netizen.

Tuy nhiên không lâu sau đó, Huỳnh Lập cũng đã có động thái trở lại mạng xã hội cùng chia sẻ: "Thời gian qua là lúc để tôi được nghỉ ngơi, suy ngẫm, rũ bỏ năng lượng tiêu cực và tái tạo lại năng lượng tích cực. Tôi đã sẵn sàng để quay trở lại công việc. Dù thế nào, một khi còn khán giả yêu thương thì tôi vẫn còn cố gắng hết sức để tạo ra những sản phẩm tốt nhất như từ trước đến nay vẫn thế, và sẽ hơn thế nữa".

Huỳnh Lập - Hồng Tú là những gương mặt được yêu mến trong giới nghệ sĩ. Gắn bó với nhau từ khi còn học phổ thông, họ cũng là những thành viên xây dựng nên nhóm hài DamTV. Cả hai thường xuyên đi du lịch và xuất hiện trong các sự kiện. Huỳnh Lập nói rằng anh không sợ bị đàm tiếu bởi xã hội bây giờ mọi người đều suy nghĩ thoáng hơn.

Xuân Kỳ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/huynh-lap-le-bong-o-su-kien-ma-khong-co-hong-tu-202205121848297392.html