Huyết Mạch Khang - Sản phẩm hỗ trợ giảm mỡ máu từ thảo dược quý

Huyết Mạch Khang với công thức độc đáo từ thảo dược, được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và phát huy hiệu quả hỗ trợ giảm mỡ máu tích cực.

Bảng thành phần độc đáo từ hơn 20 vị thảo dược quý

Công thức sản phẩm Huyết Mạch Khang gồm hơn 20 vị thảo dược quý hiếm. Các vị dược liệu được nghiên cứu, đánh giá chặt chẽ công năng - tác dụng dựa trên kiến thức y học cổ truyền cùng với các kết quả nghiên cứu của y học hiện đại. Đội ngũ chuyên gia đã phối chế, gia giảm đảm bảo hiệu quả, an toàn, phù hợp với cơ địa và các thể bệnh mỡ máu cao của người Việt hiện nay.

Bảng thành phần độc đáo của sản phẩm Huyết mạch khang:

Tinh lá sen: Có chứa thành phần flavonoid giúp ức chế hấp thu lipid và glucid vào cơ thể, giúp giảm triglycerid, LDL - C, tăng tổng hợp HDL - C. Ngoài ra, lá sen cũng có khả năng ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim.

Linh chi đỏ: Có chứa thành phần Adenosine, Triterpenoid với vai trò ức chế tổng hợp cholesterol giúp giảm cholesterol, hạ huyết áp, bảo vệ gan, chống khối u.

Giảo cổ lam: Có chứa hơn 100 saponin với công dụng giảm cholesterol, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

Atiso: Có chứa thành phần anthocyanin, flavonoid giúp giảm cholesterol, chất béo trung tính triglyceride và bảo vệ thành mạch không bị xơ vữa.

Ngưu tất: Có chứa thành phần saponin có công dụng hoạt huyết, ngăn ngừa ứ trệ thấp, giảm cholesterol và ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

Bảng thành phần của Huyết Mạch Khang.

Bảng thành phần của Huyết Mạch Khang.

Thành phần được nuôi trồng đạt chuẩn GACP - WHO do Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia - Vietfarm phụ trách. Sản phẩm sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP, đồng thời được kiểm nghiệm, đánh giá trước khi lưu hành trên thị trường.

Huyết Mạch Khang hoạt động theo cơ chế “chú trọng tới gốc rễ”

Đông y cho rằng, rối loạn chuyển hóa Lipid (mỡ máu cao) là do rối loạn công năng tạng phủ, khí huyết ứ trệ, xếp vào chứng đàm ẩm của y học cổ truyền. Hải thượng Lãn ông đã từng viết: “Trị đàm tiên trị khí, khí thuận đàm tự tiêu”, có nghĩa để giảm chứng rối loạn mỡ máu cần chú ý tới gốc rễ, nâng cao hệ miễn dịch.

Dựa trên lý luận đó cùng với các nghiên cứu y học hiện đại, đặc biệt các tài liệu về bào chế - sản xuất đông dược, Huyết Mạch Khang được xây dựng với cơ chế chính:

Tăng cường hoạt huyết, lưu thông khí huyết, điều hòa chuyển hóa trong cơ thể.
Chú trọng giải độc gan, thận, nâng cao chức năng tỳ vị.
Đào thải, thanh lọc mỡ giúp hạ mỡ máu.

Với cơ chế tác dụng trên, sản phẩm có công dụng hỗ trợ giảm mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, phù hợp cho người bệnh có rối loạn lipid máu (mỡ máu cao) và những người có nguy cơ mắc bệnh tim mạch như xơ vữa động mạch, béo phì.

Công dụng chính của Huyết Mạch Khang.

Công dụng chính của Huyết Mạch Khang.

Sản phẩm Huyết Mạch Khang do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc chịu trách nhiệm nghiên cứu, sản xuất, phân phối. Đây là đơn vị y học cổ truyền uy tín với gần 15 năm hoạt động, được cấp phép số 226/HNO/GPHĐ, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều bài thuốc y học cổ truyền, sản phẩm đông dược hiệu quả, nhận được nhiều giải thưởng vinh danh và phản hồi tốt của người dùng.

Mọi thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: B31, Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân - Điện thoại: 0981554329
TP Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận - Điện thoại: 0789709179
Website: thuocdantoc.org/thuocdantoc.vn
Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc.
Mua sản phẩm Huyết mạch khang tại đây.

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/huyet-mach-khang-san-pham-ho-tro-giam-mo-mau-tu-thao-duoc-quy-ar873623.html