Huyền thoại Ro béo tháp tùng vợ kém 14 tuổi dự LHP Cannes 2024

Huyền thoại bóng đá Ronaldo Lúis Nazário de Lima mới được thấy xuất hiện cùng vợ tại LHP Cannes 2024, Pháp.

Ronaldo Lúis Nazário de Lima và vợ dự một sự kiện tại LHP Cannes 2024.

Ronaldo Lúis Nazário de Lima và vợ dự một sự kiện tại LHP Cannes 2024.

Ronaldo đến dự LHP Cannes 2024 cùng bà xã Celina Locks. Dù đã giải nghệ từ lâu nhưng cựu tuyển thủ Brazil vẫn tạo được sức hút lớn.

Xuất hiện tại Cannes, Ronaldo và vợ kém 14 tuổi đã chiếm spotlight. Cựu sao Barcelona, Inter Milan và Real Madrid… nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông, người hâm mộ và những nhân vật nổi tiếng góp mặt tại LHP Cannes 77.

Bà xã huyền thoại Brazil tham dự một sự kiện của thương hiệu thuộc LHP Cannes.

Bà xã huyền thoại Brazil tham dự một sự kiện của thương hiệu thuộc LHP Cannes.

Xuất hiện tươi rói bên Celina Locks, Roaldo trông vẫn mập nhưng body thon gọn hơn những tháng trước đây nhờ tuân thủ chế độ ăn kiêng và luyện tập đều đặn.

Ronaldo tháp tùng vợ đến Pháp trong bối cảnh sắp thực hiện được lời hứa với người hâm mộ Real Valladolid. Như đã biết, đội bóng của Ronaldo rớt hạng La Liga ở mùa giải 2022/23 (đứng thứ 18 chung cuộc).

Sau mùa này, cựu tiền đạo 47 tuổi bị người hâm mộ Real Valladolid phản đối. Đáp lại, "người ngoài hành tinh" tuyên bố sẽ nỗ lực đưa đội bóng trở lại La Liga sớm nhất có thể.

Như Ronaldo Lúis Nazário de Lima tuyên bố, Real Valladolid đang trên đường trở lại La Liga sau một mùa rớt hạng. Trước 2 vòng cuối cùng, Real Valladolid đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng (2 đội đứng đầu giành vé thăng hạng trực tiếp).

Không chỉ sáng cửa trở lại La Liga, đội bóng của ông chủ Ronaldo còn có thể vô địch giải hạng 2 Tây Ban Nha vì chỉ kém đội đầu bảng Leganes 1 điểm (69 so với 70).

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/huyen-thoai-ro-beo-thap-tung-vo-kem-14-tuoi-du-lhp-cannes-2024-272493.html