'Hot girl' Bella bị tạm giữ, netizen có bình luận gây chú ý

Ngay sau khi thông tin 'hot girl' Bella bị tạm giữ vì liên quan đến vụ trộm xe máy, dân mạng để lại những bình luận gây chú ý.

Mới đây, thông tin “hot girl” Bella, người nổi tiếng mạng xã hội với màn ăn quỵt bị công an huyện Hậu Lộc - Thanh Hóa tạm giữ để xác minh làm rõ vụ việc liên quan đến việc lấy cắp chiếc xe máy thu hút sự chú ý của nhiều người.

Ngay sau khi thông tin, Bella bị tạm giữ vì liên quan đến việc lấy cắp xe máy được lan truyền dân mạng đã để lại ý kiến. Nhiều người bày tỏ quan điểm ái ngại với trường hợp trên bởi đây không phải lần đầu tiên, Bella gây ra những vụ việc khiến nhiều người chướng tai gai mắt.

 Đối tượng Đoàn Thúy Hà tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Thanh Hóa.

Đối tượng Đoàn Thúy Hà tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Thanh Hóa.

"Nên đưa vào trại tâm thần chứ cứ để Bella như này thì đến bao giờ hết bệnh. Đi đến đâu gây họa đến đó, trước thì ăn quỵt, chửi bới bây giờ túng bấn hơn lại ăn cắp, ăn trộm. Cần mạnh tay!", "Sao cứ để những người có tâm thần không bình thường này ngoài xã hội nhỉ? lang thang khắp nơi xong gây ra bao nhiêu chuyện"... là những bình luận dân mạng để lại dưới bài viết liên quan đến việc Bella bị tạm giữ vì liên quan đến việc ăn trộm xe máy tại Thanh Hóa.

Quay trở lại với việc Bella ăn cắp xe máy, đkhoảng 22 giờ ngày 3/9, khi đến địa bàn thôn Phú Minh, xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc, lợi dụng việc gia đình một người dân không khóa cổng, “hot girl” Bella đã trộm cắp một chiếc xe máy Jupiter, sau đó điều khiển chiếc xe máy lưu thông theo hướng Thanh Hóa - Hà Nội.

Ngay sau khi phát hiện chiếc xe bị mất cắp, một số người dân đã tiến hành truy tìm. Khi đến địa phận xã Yên Dương, huyện Hà Trung thì phát hiện một phụ nữ đang điều khiển chiếc xe bị mất cắp nên đã yêu cầu dừng xe, đồng thời báo với Công an xã Yên Dương, huyện Hà Trung để giải quyết.

“Hot girl” Bella tên đầy đủ là Đoàn Thúy Hà (37 tuổi, trú tại xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương).nổi tiếng cộng đồng mạng xã hội thời gian qua với vẻ ăn mặc kỳ dị, khi nói chuyện và giao tiếng bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt khó hiểu. Đặc biệt, là “hot girl” Bella thường sử dụng xe máy với màu sơn lòe loẹt, phượt qua nhiều địa phương khác nhau trên khắp cả nước.

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/hot-girl-bella-bi-tam-giu-netizen-co-binh-luan-gay-chu-y-1896562.html