Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hội quân, lộ diện các tân binh mùa giải mới

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chính thức hội quân và công bố các bản hợp đồng mới cho mùa giải mới 2023-2024.

Sau 15 ngày nghỉ, chiều nay (12/9), các cầu thủ và Ban Huấn luyện CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã hội quân tại bãi biển Thạch Hải (huyện Thạch Hà).

Sau 15 ngày nghỉ, chiều nay (12/9), các cầu thủ và Ban Huấn luyện CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã hội quân tại bãi biển Thạch Hải (huyện Thạch Hà).

Đến nay, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chuẩn bị xong nhân sự cho mùa giải mới. Tại buổi hội quân, BHL đội bóng núi Hồng đã công bố các tân binh, bao gồm: HLV Lê Quốc Vượng và các cầu thủ: Nguyễn Văn Nhuần, Hồ Sỹ Sâm, Trần Đình Tiến, Micheal Gopey và Trần Văn Bửu.

Trong số 3 ngoại binh mùa giải năm nay, mới chỉ có Micheal Gopey hội quân. Tiền đạo Diallo đang nghỉ phép còn trung vệ Bruno Ramires (SN 1994, quốc tịch Brazil) sẽ hội quân vào ngày 15/9.

Trong buổi hội quân hôm nay, các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chủ yếu tập luyện nâng cao thể lực.

Tinh thần các cầu thủ thoải mái, tự tin.

Buổi hội quân cũng có sự góp mặt của trợ lý Lê Quốc Vượng (bên phải) người thay thế cho trợ lý Nguyễn Công Mạnh vừa chia tay đội bóng.

Theo dự kiến, CLB sẽ bắt tay vào củng cố thể lực đến cuối tháng 9 rồi sau đó sẽ lựa chọn du đấu tập huấn, hoặc tham dự một số giải giao hữu để cọ xát, kiểm nghiệm đội hình, lối chơi.

Ngọc Thắng

Nguồn Hà Tĩnh: https://baohatinh.vn/clb-hong-linh-ha-tinh/hong-linh-ha-tinh-hoi-quan-lo-dien-cac-tan-binh-mua-giai-moi/254134.htm