Hôn nhân của Hồ Quang Hiếu bên vợ hai kém 17 tuổi

Sau cuộc hôn nhân đầu ngắn ngủi, Hồ Quang Hiếu đã tìm được hạnh phúc mới bên người mẫu Tuệ Như.

Tháng 4/2023, Hồ Quang Hiếu công khai hẹn hò người mẫu Tuệ Như sau 3 tháng gắn bó. Sau đó, anh cầu hôn nửa kia. Đến tháng 5, nam ca sĩ và người yêu đăng ký kết hôn. Ảnh: FBNV.

Tháng 4/2023, Hồ Quang Hiếu công khai hẹn hò người mẫu Tuệ Như sau 3 tháng gắn bó. Sau đó, anh cầu hôn nửa kia. Đến tháng 5, nam ca sĩ và người yêu đăng ký kết hôn. Ảnh: FBNV.

Hồ Quang Hiếu và Tuệ Như tổ chức lễ ăn hỏi vào tháng 8. Ảnh: Vietnamnet.

Nam ca sĩ chia sẻ trên Vietnamnet, cuộc sống hôn nhân của anh nhiều niềm vui, hạnh phúc, hầu như vợ chồng không hề xảy ra cãi vã hay mâu thuẫn. Ảnh: Arttimes.

Khi rảnh, vợ chồng Hồ Quang Hiếu ở nhà nấu ăn, tập thể dục, xem phim, thỉnh thoảng đi du lịch. Ảnh: Giáo Dục Thủ Đô.

Tuệ Như học nấu nhiều món ăn ngon cho chồng nên Hồ Quang Hiếu tăng gần 10 kg chỉ sau 2 tháng lấy vợ. Ảnh: FBNV.

Tuệ Như còn là quản lý, stylist của Hồ Quang Hiếu. Ảnh: FBNV.

"Tôi không phải trả lương cho quản lý này. Tôi không khó chịu mà hạnh phúc khi có bạn đời đồng hành, bên cạnh mọi nơi. Tuệ Như vốn là người mẫu nên hỗ trợ tôi rất nhiều về trang phục, trang điểm… Hiện vợ cũng nhận show, sắp xếp lịch trình ca hát cho tôi”, Hồ Quang Hiếu chia sẻ trên VOV. Ảnh: FBNV.

Hồi tháng 11, Hồ Quang Hiếu ra mắt MV Anh sợ. Trong MV, anh đóng cặp với diễn viên Hoàng Ngân. Nam ca sĩ cho biết, vợ có một chút khó chịu trước những cảnh thân mật giữa anh và bạn diễn. Ảnh: Zing.

Hồ Quang Hiếu giữ khoảng cách nhất định với bạn diễn. "Tôi nghĩ mình đã có gia đình, nên phải ưu tiên cảm xúc của vợ để giữ mái ấm được trọn vẹn”, anh chia sẻ. Ảnh: FBNV.

Hồ Quang Hiếu và vợ kém 17 tuổi cùng tham gia một số gameshow. Ảnh: FBNV.

Cặp đôi tình tứ tại một sự kiện gần đây. Ảnh: FBNV.

Vợ chồng Hồ Quang Hiếu hiện tại không tạo áp lực về vấn đề con cái. Ảnh: FBNV.

Xem video: "Hồ Quang Hiếu cầu hôn Tuệ Như". Nguồn VOV

Thu Cúc

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/hon-nhan-cua-ho-quang-hieu-ben-vo-hai-kem-17-tuoi-1929720.html