Hơn 2 giờ đồng hồ giải cứu lái xe kẹt trong cabin

Một vụ tai nạn xảy ra giữa xe tải và xe container tại Thạch Bàn (quận Long Biên, Hà Nội), khiến lái xe bị mắc kẹt trong cabin.

Khoảng 00h40' ngày 23/5, Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) nhận được tin báo của Trung tâm thông tin 114 – Công an thành phố về việc yêu cầu tổ chứ cứu nạn cứu hộ vụ tai nạn xe ô tô ở số 82, đường Nguyễn Đức Thuận, phường Thạch Bàn, quận Long Biên (Hà Nội).

Ngay khi nhận được thông tin, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an huyện Gia Lâm đã điều 1 xe chuyên dụng cùng 7 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Khi đến hiện trường, có nạn nhân đang bị mắc kẹt bên trong cabin, tổ công tác đã sử dụng máy phát điện để sử dụng đèn chiếu sáng, thiết bị banh, cắt thủy lực và sử dụng cẩu trên xe cứu nạn cứu hộ, đưa 1 nạn nhân ra ngoài an toàn.

Đơn vị đã bàn giao nạn nhân trong tình trạng tỉnh táo cho lực lượng y tế và hiện trường cho Công an quận Long Biên.

Mất hơn 2h lực lượng cứu hộ mới giải cứu tài xế xe tải bị mắc kẹt trong cabin.

Mất hơn 2h lực lượng cứu hộ mới giải cứu tài xế xe tải bị mắc kẹt trong cabin.

Thông tin ban đầu, đây là vụ tai nạn giao thông giữa xe tải biển kiểm soát 89C-31584 với xe container biển kiểm soát 15R-15403 tại trước số nhà 82 đường Nguyễn Đức Thuận.

Ngay khi có mặt tại hiện trường, lực lượng CNCH đã triển khai công tác cứu hộ. Sau khoảng 2h đồng hồ cưa cabin đã cứu được 1 nạn nhân là lái xe của xe tải tên là Trương Văn Hòe (sinh năm 1969, ở Hưng Yên) và đưa nạn nhân lên xe để đi cấp cứu.

Anh Minh

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/hon-2-gio-dong-ho-giai-cuu-lai-xe-ket-trong-cabin-16924052309350392.htm