Đoàn khách quốc tế sang thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam ngày mai, người dân đi lại thế nào?

Trong 2 ngày tới đây, 1 số tuyến đường tại Hà Nội sẽ hạn chế hoặc cấm phương tiện lưu thông.

Trong các ngày 19 và 20/6/2024, trên địa bàn thành phố Hà Nội diễn ra các hoạt động đón Đoàn khách quốc tế sang thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam. Để bảo đảm an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ công tác bảo vệ Đoàn khách quốc tế, Công an thành phố Hà Nội phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện như sau:

Từ 7h ngày 19/6/2024 đến 22h ngày 20/6/2024: Tạm cấm đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách, kinh doanh vận tải hàng hóa (trừ các xe có phù hiệu bảo vệ, xe buýt, xe vệ sinh môi trường, xe giải quyết, khắc phục sự cổ; xe chở khách tuyến cố định) trên một số tuyến đường giao thông theo hiệu lệnh, chi dẫn của lực lượng chức năng.

Hạn chế đối với xe ô tô cá nhân, xe mô tô hoạt động trên các tuyến đường giao thông địa bàn các quận, huyện: Ba Đình, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh.

Đoàn khách quốc tế sang thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam trong 2 ngày, nhiều tuyến đường tại Hà Nội bị hạn chế di chuyển.

Đoàn khách quốc tế sang thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam trong 2 ngày, nhiều tuyến đường tại Hà Nội bị hạn chế di chuyển.

Trong thời gian trên, Công an thành phố Hà Nội tổ chức hướng đi cho các phương tiện trong diện tạm cấm, hạn chế như sau:

Các phương tiện từ tỉnh phía Đông, Đông Nam (Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương....) đi các tỉnh phía Nam: đi cầu Thanh Trì - Pháp Vân - đi các tỉnh phía Nam (Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam,...) và ngược lại.

Trong khi đó các phương tiện từ tỉnh phía Đông, Đông Nam (Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương....) đi các tỉnh phía Bắc (Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên,..): đi Quốc lộ 5 - cầu Thanh Trì - cầu Phù Đồng - Quốc lộ 3 để đi các tỉnh phía Bắc và ngược lại.

Cuối cùng là xe từ các tỉnh phía Nam (Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam,...) đi các tỉnh phía Bắc (Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên,...) đi theo tuyến Pháp Vân - Ngọc Hồi - Phạn Trọng Tuệ - Phùng Hưng - Xa La - Văn Phú - Lê Trọng Tấn - Tinh lộ 70 - Nhồn - Quốc lộ 32 - cầu Vĩnh Thịnh (hoặc cầu Trung Hà) - đi các tỉnh phía Bắc (Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên,...) và ngược lại.

Các phương tiện hạn chế lên đường Vành đai III (đoạn từ nút giao Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiền đền Võ Văn Kiệt).

Phòng CSGT Yêu cầu người tham gia giao thông chấp hành nghiêm Luật Giao thông đường bộ; khi gặp các xe được quyền ưu tiên đang phát tín hiệu ưu tiên đi làm nhiệm vụ phải khẩn trương chuyển hướng vào các đường ngang, điểm giao cắt gần nhất theo hướng dẫn của lực lượng chức năng để nhường đường cho đoàn xe tru tiên.

Bản tin dự báo thời tiết mới nhất hôm nay ngày 18/6.

Thành Long

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/doan-khach-quoc-te-sang-tham-cap-nha-nuoc-toi-viet-nam-ngay-mai-nguoi-dan-di-lai-the-nao-169240618183655457.htm