Hội LHPN huyện Quảng Xương tổ chức chương trình 'Tết nhân ái'

Trong 2 ngày 12 và 13-1, Hội LHPN huyện Quảng Xương tổ chức chương trình 'Tết nhân ái' xuân Quý Mão năm 2023 và tặng quà cho phụ nữ nghèo và trẻ em mồ côi khó khăn trên địa bàn huyện. Chương trình được tổ chức tại UBND các xã: Quảng Văn, Quảng Đức, Quảng Khê và Tiên Trang.

Chủ tịch Hội LHPN huyện Quảng Xương Phạm Thị Thu phát biểu khai mạc.

Chủ tịch Hội LHPN huyện Quảng Xương Phạm Thị Thu phát biểu khai mạc.

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện đã trao tặng 160 suất quà gồm tiền và vật phẩm cho hội viên phụ nữ nghèo và 30 trẻ em mồ côi khó khăn trong huyện, trị giá gần 53 triệu đồng.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện trao quà cho trẻ em mồ côi xã Quảng Đức.

Hội LHPN huyện trao tặng mái ấm cho hội viên khó khăn xã Quảng Bình

Trong dịp này, Hội LHPN huyện đã tổ chức bàn giao 4 nhà “Mái ấm tình thương” cho 4 hội viên phụ nữ khó khăn về nhà ở, gồm: Trương Thị Lan ở thôn 1, xã Quảng Hải; Lê Thị Hằng ở thôn Phú Đa, xã Quảng Đức; Nguyễn Thị Xinh ở thôn Trần Cầu, xã Quảng Bình và Phạm Thị Hồng ở tổ dân phố Tân Thượng, thị trấn Tân Phong, tổng trị giá 100 triệu đồng.

Nhiều hội viên, phụ nữ nghèo được tặng quà tết.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Hội LHPN các cấp trong huyện mỗi dịp tết đến, xuân về nhằm giúp những phụ nữ nghèo và trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.

Lê Hà

Nguồn Thanh Hóa: http://baothanhhoa.vn/doi-song-xa-hoi/hoi-lhpn-huyen-quang-xuong-to-chuc-chuong-trinh-tet-nhan-ai/177304.htm