Hoạt động đời thường của thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam

Nhóm thí sinh của Nam Em, Bảo Ngọc, Khánh Linh tổ chức phiên chợ 0 đồng để tặng quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Quân y 175.

Người đẹp Nhân ái là hoạt động không thể thiếu tại cuộc thi Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Các thí sinh trong top 38 được chia thành từng nhóm và lên kế hoạch thực hiện chương trình thiện nguyện.

Nguyễn Thị Lệ Nam Em (SBD 088), Nguyễn Đoàn Hải Yến (SBD 305), Nguyễn Trần Khánh Linh (SBD 526), Đặng Thị Kim Thoa (SBD 548), Nguyễn Hoài Phương Anh (SBD 146), Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SBD 228), Phạm Khánh Nhi (SBD 486), Đinh Thị Hoa (SBD 400) được xếp chung nhóm.

Các thí sinh chuẩn bị phiên chợ tại bệnh viện.

Các thí sinh chuẩn bị phiên chợ tại bệnh viện.

Các cô gái tổ chức phiên chợ 0 đồng, tặng quà cho bệnh nhân của Bệnh viện Quân y 175. Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan và Á hậu Tường San cũng đồng hành cùng thí sinh.

Tại phiên chợ, các cô gái sắp xếp bàn ghế, phân loại hàng hóa, thực phẩm và chuẩn bị sẵn những lá phiếu. Quà tặng có thể là gạo, sữa, bánh, quần áo... Họ còn nhận được sự giúp sức từ anh Nguyễn Hoài Thanh - chủ tiệm cắt tóc giá 2.000 đồng và “má Ba” (cô Nguyễn Thị Nga), người may đo 100 chiếc quần cho người già.

Trong buổi gặp mặt trước đó tại bệnh viện, 8 thí sinh hòa giọng với bài hát Khúc ca yêu cuộc đời, như một món quà tinh thần đến mọi người.

Bảo Ngọc chia sẻ: "Đây là bài hát rất ý nghĩa với mong muốn mang đến tia hy vọng, cố gắng lạc quan để chào đón ánh dương phía trước". Sau hoạt động này, các thí sinh bày tỏ nguyện vọng có những phiên chợ tử tế khác được thực hiện để giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Người đẹp Nhân ái là hoạt động thường niên của cuộc thi.

Miss World Vietnam 2022 bước vào vòng chung kết từ 16/7. Chung kết cuộc thi dự kiến tổ chức vào 12/8 tại Quy Nhơn. Cô gái chiến thắng nhận vương miện từ Hoa hậu Lương Thùy Linh và có hội thi Miss World - Hoa hậu Thế giới.

Ly Nguyễn

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/hoat-dong-doi-thuong-cua-thi-sinh-hoa-hau-the-gioi-viet-nam-post1336170.html