Hoàng Tâm Anh tổ chức minishow 'Những bước chân âm thầm'

Minishow 'Những bước chân âm thầm' của 'nàng thơ Hà thành' Hoàng Tâm Anh sẽ diễn ra vào ngày 2/6 tại TPHCM.

Minishow mang tên “Những bước chân âm thầm” của nữ ca sĩ Hoàng Tâm Anh sẽ diễn ra vào ngày 2/6 tại Nhà hát VOH, TPHCM.

Minishow được dẫn dắt bởi MC Phương Hiếu Tô Huỳnh, với sự tham gia của ban nhạc Duy Nguyễn - Sài Gòn Band và hai vị khách mời đặc biệt là nam ca sĩ Tuấn Nghĩa (Quán quân Người kể chuyện tình 2022 – Quán quân người hát tình ca 2023) và ca sĩ Văn Hương (Á quân Người hát tình ca 2019).

Đêm nhạc không chỉ đánh dấu chặng đường ca hát của “nàng thơ Hà thành” mà còn giới thiệu tới khán giả album vol 6, lời tri ân bằng âm nhạc mà Hoàng Tâm Anh gửi tới những ai yêu mến giọng hát của cô.

 Hoàng Tâm Anh tổ chức minishow “Những bước chân âm thầm”. Ảnh: NVCC

Hoàng Tâm Anh tổ chức minishow “Những bước chân âm thầm”. Ảnh: NVCC

Trong minishow, Hoàng Tâm Anh sẽ thể hiện loạt ca khúc gắn với tên tuổi cô, đồng thời mang tới những nhạc phẩm mới nhất trong album vol 6 “Những bước chân âm thầm”.

Đó sẽ là những bản tình ca nhẹ nhàng, ấm áp, đi vào lòng người được thể hiện qua giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc của Hoàng Tâm Anh cùng hai vị khách mời Tuấn Nghĩa và Văn Hương.

Ca sĩ Tuấn Nghĩa. Ảnh: NVCC

Ca sĩ Tuấn Nghĩa. Ảnh: NVCC

Ca sĩ Văn Hương. Ảnh: NVCC

Ca sĩ Văn Hương. Ảnh: NVCC

Tuấn Nghĩa sinh năm 1990 tại Hà Nội. Anh tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Tuấn Nghĩa tham gia nhiều cuộc thi về ca hát như: Ban nhạc quyền năng, Hãy nghe tôi hát, Sàn chiến giọng hát,... Đặc biệt, trong 2 năm 2022 và 2023, chàng ca sĩ gốc Hà Nội tham gia 2 cuộc thi “Người kể chuyện tình”, "Người hát tình ca" và đều đạt giải quán quân.

Văn Hương là một giọng ca Bolero trẻ tài năng. Giống như Tuấn Nghĩa, Văn Hương tham gia rất nhiều cuộc thi về ca hát và cũng đạt loạt thành tích cao như: Quán quân Bạn có thực tài thể loại âm nhạc 2015, Á quân Tuyệt đỉnh song ca 2016. Á quân Người hát tình ca 2019.

Đều là những giọng ca ghi dấu ấn qua những chương trình âm nhạc và có niềm đam mê sâu sắc dành cho dòng nhạc trữ tình, quê hương, Hoàng Tâm Anh cùng Tuấn Nghĩa, Văn Hương hứa hẹn sẽ đưa khán giả tới nhiều cung bậc cảm xúc, lưu giữ những kỷ niệm ấn tượng khó quên.

Ca sĩ Hoàng Tâm Anh. Ảnh: NVCC

Ca sĩ Hoàng Tâm Anh. Ảnh: NVCC

Hoàng Tâm Anh hy vọng, “Những bước chân âm thầm” sẽ đánh dấu chặng đường tiếp theo trong sự nghiệp âm nhạc mà cô luôn hết lòng theo đuổi. Đồng thời, đây cũng là lời hứa hẹn với những khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ cô trong suốt nhiều năm qua.

Với nữ ca sĩ, mỗi đêm nhạc, mỗi sản phẩm âm nhạc đều là cột mốc mới trong sự nghiệp. Đó cũng là một bước tiến giúp cô hoàn thiện trong giọng hát, bản lĩnh sân khấu, đa dạng hóa phong cách để mang tới những sản phẩm âm nhạc chỉn chu, có giá trị nghệ thuật cao.

Sau đêm nhạc, Album vol 6 của Hoàng Tâm Anh với chủ đề "Những bước chân âm thầm" sẽ được đăng tải trên kênh Youtube chính thức mang tên Hoàng Tâm Anh nhạc tình vào trung tuần tháng 6 năm nay.

H.K

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/hoang-tam-anh-to-chuc-minishow-nhung-buoc-chan-am-tham-1992249.html