Hoàng Anh Gia Lai được thưởng nóng

Mới đây, bầu Thụy (Chủ tịch LPBank) đã thưởng nóng cho các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai.

Hoàng Anh Gia Lai được thưởng 300 triệu đồng từ nhà tài trợ LPBank.

Hoàng Anh Gia Lai được thưởng 300 triệu đồng từ nhà tài trợ LPBank.

Vừa qua, bầu Đức đã quyết định đổi tên CLB Hoàng Anh Gia Lai thành LPBank Hoàng Anh Gia Lai - gắn với nhà tài trợ mới lần đầu tiên sau 20 năm.

Sự thay đổi quan trọng ở thượng tầng CLB hứa hẹn sẽ giúp đội bóng phố Núi khởi sắc trong thời gian tới. Tuy nhiên, ở 3 trận đấu gần nhất sau khi đổi tên, LPBank Hoàng Anh Gia Lai vẫn chưa được hưởng niềm vui chiến thắng.

Mới đây, bầu Thụy (Chủ tịch LPBank) cùng bầu Đức đến thăm buổi tập của LPBank Hoàng Anh Gia Lai sân Pleiku.

Tại đây, bầu Thụy đã thực hiện việc thưởng nóng chưa từng có ngay trên sân tập: Tập thể đội bóng nhận động viên 300 triệu đồng, trong khi các cán bộ công nhân viên của CLB nhận đến 400 triệu đồng.

Bầu Thụy khẳng định, Ban huấn luyện và cầu thủ LPBank Hoàng Anh Gia Lai sẽ còn nhận tiền thưởng cho thành tích mỗi trận đấu.

Bầu Đức cũng bày tỏ niềm tin khi hợp tác với bầu Thụy: "Tôi làm bóng đá bằng mọi giá và mong muốn Học viện Bóng đá và CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai tồn tại mãi mãi, cũng như ngày càng lớn mạnh.

Nhưng, tôi năm nay đã 62 tuổi, 10 năm tới thì 72 tuổi. Thực sự, không có ông già 72 tuổi nào đủ sức điều hành một đội bóng đá. Tôi đã trăn trở, suy nghĩ rất nhiều và may mắn gặp được anh Thụy. Anh Thụy là người em cũng là người bạn chí cốt, và anh Thụy cũng còn rất trẻ".

Về kế hoạch trong tương lai của CLB Hoàng Anh Gia Lai, bầu Đức mạnh dạn đặt mục tiêu vô địch: "Tôi giao cho HLV Kiatisuk năm nay bỏ, năm sau phải vô địch. Một mình tôi làm Hoàng Anh Gia Lai cũng đã khiến các đối thủ gặp khó. Giờ có người đồng hành, đội Hoàng Anh Gia Lai sẽ còn mạnh hơn nữa".

Vòng 4 V-League, CLB Hoàng Anh Gia Lai tiếp đón Bình Dương trên sân nhà vào lúc 17h00 ngày 3/12.

Bảo Ngọc

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/hoang-anh-gia-lai-duoc-thuong-nong-post663224.html