Hoãn trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iraq

  38 liên quanGốc

  Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và theo đề nghị từ phía LĐBĐ Iraq, LĐBĐVN quyết định sẽ không tổ chức trận đấu giao hữu này.

  Nằm trong kế hoạch tiếp tục chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam và ĐT Iraq dự kiến sẽ có trận đấu giao hữu vào ngày 26/3/2020 tại Việt Nam. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và theo đề nghị từ phía LĐBĐ Iraq, LĐBĐVN quyết định sẽ không tổ chức trận đấu giao hữu này.

  Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh cho biết, việc trận đấu không được tổ chức là điều bất khả kháng trong bối cảnh hiện nay. LĐBĐVN cũng đã thông báo với HLV trưởng Park Hang-seo về quyết định không tổ chức trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iraq, đồng thời giao bộ phận chuyên môn làm việc với HLV Park để có giải pháp đảm bảo tốt nhất cho kế hoạch chuẩn bị của ĐT Việt Nam trước chuyến làm khách trên sân Malaysia.

  Dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 21/3 tới tại khu vực phía Nam, nơi có điều kiện thời tiết tương đồng với Malaysia. Trước mắt, LĐBĐVN sẽ lựa chọn một đội bóng trong nước phù hợp nhất để làm “quân xanh” phục vụ cho đội tuyển thi đấu cọ xát trước khi di chuyển sang Malaysia thi đấu Vòng loại World Cup 2022, diễn ra trên sân Bukit Jalil ngày 31/3.

  An Nguyên

   Nguồn Kinh Tế Đô Thị: http://kinhtedothi.vn/hoan-tran-dau-giua-dt-viet-nam-va-dt-iraq-365475.html