Hóa ra Song Joong Ki từng quen biết nữ idol này từ 15 năm trước

Hóa ra Song Joong Ki từng quen biết Eun Ha (G-FRIEND) từ 15 năm trước.

Mới đây trong một tập phát sóng của chương trình giải trí trên đài JTBC, Eunha (G-FRIEND) đã gây bất ngờ khi tiết lộ mối quan hệ trong quá khứ của cô với nam diễn viên Song Joong Ki.

Trước khi ra mắt với tư cách là ca sĩ thuộc nhóm G-FRIEND, Eun Ha từng là diễn viên nhí. Khi đó, nữ idol đã có cơ hội chung công ty quản lí với Song Joong Ki và từng gặp anh một vài lần.

Eun Ha tiết lộ cô từng là diễn viên trước khi debut cùng G-FRIEND, nữ idol còn may mắn có chung công ty quản lí với Song Joong Ki từ 15 năm trước.

Eun Ha tiết lộ cô từng là diễn viên trước khi debut cùng G-FRIEND, nữ idol còn may mắn có chung công ty quản lí với Song Joong Ki từ 15 năm trước.

Vì Eun Ha khi đó vẫn còn là học sinh tiểu học nên Song Joong Ki đã ngỏ ý “hộ tống” cô đến ga tàu điện ngầm để về nhà sau khi luyện tập ở công ty. Khi MC hỏi liệu Song Joong Ki có còn nhớ cô ấy không, Eunha trả lời: “Có lẽ anh ấy không nhớ, vì đã có quá nhiều thời gian trôi qua. Đó là khoảng 15 năm trước.”

Vì vẫn còn là nhỏ nên nữ idol đã được đàn anh “hộ tống” về nhà sau mỗi lần tập luyện ở công ty.

Qua lời kể của thành viên nhóm G-FRIEND, có thể thấy Song Joong Ki đã có tính cách tốt bụng từ khi còn bé. Nam diễn viên nổi tiếng là sở hữu “nhân cách vàng” trong Kbiz, vừa thân thiện lại hào phóng và được lòng mọi người.

Song Joong Ki nổi tiếng là người hào phóng, tốt bụng và rất được lòng đồng nghiệp.

Sau khi ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki vướng phải tin đồn hẹn hò với bạn diễn Jeon Yeo Bin nhưng nam diễn viên nhanh chóng phủ nhận. Tháng 12/2022, Song Joong Ki công khai bạn gái là cựu diễn viên người Anh xinh đẹp Katy Louise Saunder. Cả hai bị bắt gặp xuất hiện công khai tại nhiều nơi công cộng như sân bay, đám cưới của bạn thân,...

Hậu ly hôn Song Hye Kyo, nam diễn viên không ngần ngại công khai xuất hiện cùng bạn gái mới tại nơi đông người.

Team Đời Sống

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/hoa-ra-song-joong-ki-tung-quen-biet-nu-idol-nay-tu-15-nam-truoc-202301192208184865.html