Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền lần đầu chia sẻ cảm xúc khi đóng cảnh nóng

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền lần đầu chia sẻ cảm giác đau đớn khi diễn cảnh nóng trong phim Thời xa vắng, phải đến 20 lần mới đạt.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền xuất hiện trong talk show về phim điện ảnh, chương trình thuộc trong khuôn khổ Tuần phim Việt 2020.

Nàng hậu lần đầu chia sẻ hậu trường phim điện ảnh đầu tiên và duy nhất Thời xa vắng mà cô đóng chính năm 2003. "Hồi đó tôi còn trẻ mới 18, 19 tuổi và không có ý định chuyển nghề làm nghệ thuật, đi theo đoàn phim vì muốn học nghề báo", cô nói.

Tình cờ được chọn vào vai chính, Nguyễn Thị Huyền diễn hoàn toàn do bản năng. Có một cảnh quay làm khó Nguyễn Thị Huyền đó là cảnh nóng trên thuyền giữa nhân vật Hương (Nguyễn Thị Huyền) và Sài (do Ngô Thế Quân thể hiện).

''Cảnh chung ở trên thuyền của hai anh em là đáng nhớ nhất. Hai người phải diễn cảnh yêu đương, hẹn hò mà nói thật ra hai anh em chưa biết yêu là gì. Diễn không ra cảm xúc đó'', Nguyễn Thị Huyền nhớ lại.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đóng cảnh nóng khi bị zona thần kinh.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đóng cảnh nóng khi bị zona thần kinh.

Người đẹp sinh năm 1985 còn tiết lộ thêm điều khiến cô nhớ nhất là việc phải quay cảnh ân ái trên thuyền khoảng 20 lần. Nguyên nhân do Nguyễn Thị Huyền bị zona thần kinh ở lưng, phần tiếp xúc với tay bạn diễn.

''Anh ấy phải đỡ ngang lưng của tôi, tôi nằm xuống là lập tức cắt cảnh. Nhưng để nghiêng người 45 độ, tôi phải dựa hoàn toàn vào lực tay bạn diễn, phải tì vào tay anh ấy nên tôi thấy đau kinh khủng. Lúc tôi cố nhịn đau được, bạn diễn lại diễn dở. Khi anh ấy diễn tốt rồi, tôi lại đau quá không chịu được, vậy nên hai anh em phải làm đi làm lại cảnh này gần 20 lần", Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền kể lại kỷ niệm.

Được biết bộ phim Thời xa vắng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lê Lựu, do đạo diễn Hồ Quang Minh chỉ đạo sản xuất. Phim ra mắt khán giả vào năm 2003 và được trao giải Cánh diều bạc của Hội Điện ảnh Việt Nam hai năm sau đó.

Trúc Chi (t/h)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/hoa-hau-nguyen-thi-huyen-lan-dau-chia-se-cam-xuc-dong-canh-nong-a500997.html