Hoa hậu Hong Kong Trần Khải Lâm 5 năm sinh 3 con

Trần Khải Lâm và Trịnh Gia Dĩnh từng bị gia đình phản đối chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn quyết tâm giữ gìn cuộc hôn nhân với tài tử TVB.

Ngày 14/1, trang HK01 đưa tin nam diễn viên Trịnh Gia Dĩnh cho biết anh vừa lên chức cha lần thứ ba vào ngày 12/1. Trước đó, vợ chồng tài tử Bộ bộ kinh tâm có hai con trai sinh năm 2019 và 2020.

"Giờ tôi đã là cha của ba cậu con trai, tôi hạnh phúc nhưng áp lực nuôi con lớn. Tôi sẽ chăm chỉ làm việc nhiều hơn để đem lại cuộc sống tốt nhất cho Khải Lâm và các con", nam diễn viên 54 tuổi chia sẻ.

Trần Khải Lâm và Trịnh Gia Dĩnh kết hôn năm 2018. Sau đó, Hoa hậu Hong Kong 2013 tạm dừng đóng phim. Cô hạnh phúc với việc được làm mẹ và liên tục sinh ba con trong 5 năm. Hai nhóc tỳ nhà Trịnh Gia Dĩnh cũng được khán giả yêu thích nhờ vẻ ngoài đáng yêu. Dù chỉ mới vài tuổi, các bé đã được trả thù lao cao để tham gia quảng cáo cùng bố mẹ.

Trần Khải Lâm và Trịnh Gia Dĩnh là một trong những cặp đôi đẹp nhất giới giải trí Hong Kong.

Trần Khải Lâm và Trịnh Gia Dĩnh là một trong những cặp đôi đẹp nhất giới giải trí Hong Kong.

Trịnh Gia Dĩnh vốn được biết tới là một trong những nam nghệ sĩ đào hoa bậc nhất Hong Kong. Anh từng hẹn hò với Vương Hinh Bình, Châu Lệ Kỳ, Xa Thi Mạn. Cũng vì vậy, cha mẹ Trần Khải Lâm không hài lòng về mối tình này. Khi cả hai còn đang hẹn hò, cha mẹ hoa hậu lo lắng con gái bị tổn thương bởi tính cách đào hoa của tài tử Bằng chứng thép. Bên cạnh đó, họ cách nhau tới 22 tuổi.

Tuy nhiên, Trần Khải Lâm tin rằng tình yêu của cô sẽ giữ chân được Trịnh Gia Dĩnh. Từ khi có gia đình, nam diễn viên không còn vướng vào bê bối tình ái mà trở thành một người chồng yêu vợ thương con.

"Tôi không lừa dối Trần Khải Lâm. Tôi không muốn trả giá và đánh mất tổ ấm viên mãn hiện tại. Tôi luôn thông báo lịch trình làm việc cho cô ấy biết. Ngoại trừ đi gặp bạn bè, đá bóng, tôi chỉ ở nhà chăm con, khả năng ngoại tình bằng 0", Trịnh Gia Dĩnh nói.

Hiện tại, Trịnh Gia Dĩnh vẫn chăm chỉ đóng phim. Còn Trần Khải Lâm trở thành KOLs, kinh doanh mỹ phẩm, sản xuất chương trình truyền hình. Mới đây, cô tham gia chia sẻ kinh nghiệm cho các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2022.

Minh Vũ

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/hoa-hau-hong-kong-tran-khai-lam-5-nam-sinh-3-con-post1503288.tpo