Hoa hậu H'Hen Niê chuẩn bị lên xe hoa?

Hoa hậu H'Hen Niê tiếp tục dính nghi vấn chuẩn bị kết hôn khi bất ngờ khoe cận chiếc nhẫn ở ngón áp út.

Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê tiếp tục khiến cư dân mạng phát sốt khi khoe cận cảnh chiếc nhẫn có thiết kế hình trái tim ở ngón áp út cùng dòng trạng thái: "Đẹp".

Ngoài ra, cách đây mấy ngày, H'Hen Niê cũng gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh thân thiết bên một người đàn ông giấu mặt.

Đặc biệt, nhiều chị em, bạn bè thân thiết như Á hậu Hoàng My, Á hậu Lệ Hằng, người mẫu Mâu Thủy… đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc sau chia sẻ của H'Hen Niê.

Ngay lập tức, những động thái này dàn người đẹp Việt khiến rất đông người hâm mộ xôn xao, có người còn cho rằng Hoa hậu H'Hen Niê chuẩn bị lên xe hoa sau khi chia tay bạn trai lâu năm.

Hoa hậu H'Hen Niê dính nghi vấn chuẩn bị kết hôn khi bất ngờ khoe cận chiếc nhẫn ở ngón áp út.

Hoa hậu H'Hen Niê dính nghi vấn chuẩn bị kết hôn khi bất ngờ khoe cận chiếc nhẫn ở ngón áp út.

Trước đó vào năm 2019, Hoa hậu H'Hen Niê từng tiết lộ chuyện đang trong mối quan hệ yêu đương. Tuy nhiên, sau khoảng 4 năm mặn nồng, vào tháng 4/2023, H'Hen Niê xác nhận đã đường ai nấy đi với bạn trai.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ: "Cảm ơn những năm tháng vừa qua. Tình có mà duyên chưa có".

Bên cạnh đó, người đẹp cũng từng có những chia sẻ quan điểm về chuyện kết hôn. H’Hen Niê cho biết, chuyện kết hôn cô nghĩ do ông trời sắp đặt, thế nên không suy nghĩ quá nhiều mà thay vào đó tập trung vào con đường nghệ thuật.

H'Hen Niê được nhiều người yêu mến bởi sự gần gũi, thân thiện của mình.

Hiện tại, H'Hen Niê vẫn chưa đưa ra bất kì xác nhận hay thông tin chính thức nào về chuyện tình cảm của mình, điều này càng khiến không ít người hâm mộ của nàng hậu nóng lòng chờ đợi về một cái kết viên mãn của cô với nửa kia của mình.

Tuệ An

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/hoa-hau-hhen-nie-chuan-bi-len-xe-hoa-post662858.html