Hoa hậu doanh nhân Ngọc Châu 'mang Tết' đến nhiều hoàn cảnh khó khăn

Mới đây, Hoa hậu doanh nhân châu Á-Thái Bình Dương 2022 Lê Thị Ngọc Châu nhận thư cảm ơn của Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Bến Tre vì đã ủng hộ hoạt động thiện nguyện của hội.

Đây là một trong rất nhiều hoạt động thiện nguyện mà nàng hậu này thực hiện trong suốt 1 năm vừa qua.

Cụ thể, Hoa hậu doanh nhân Lê Thị Ngọc Châu đã tặng 20 triệu đồng ủng hộ hoạt động thiện nguyện của tổ chức này.

“Sự đóng góp của quý mạnh thường quân là nguồn lực quý báu góp sức cho các hoạt động thiện nguyện của Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Bến Tre”, trích từ thư cảm ơn từ Hội gửi đến người đẹp này.

Không chỉ vậy, nàng hậu Ngọc Châu còn ủng hộ 6 triệu đồng ủng hộ xây dựng tuyến đường cờ tại Ấp Mỹ Thạnh. Đây có thể nói là những việc làm thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển kinh tế dành cho bà con ở khu vực.

Hoa hậu doanh nhân Lê Thị Ngọc Châu dành tặng nhiều món quà ý nghĩa đến bà con

Hoa hậu doanh nhân Lê Thị Ngọc Châu dành tặng nhiều món quà ý nghĩa đến bà con

Và cũng nhân dịp Tết Nguyên đán 2023, Ngọc Châu đã dành tặng nhiều món quà đến những bà con có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà này bao gồm gạo, các loại gia vị. Đây không chỉ là những nhu yếu phẩm thiết yếu giúp mọi người có cái Tết ấm cúng hơn mà còn là món quà động viên tinh thần, giúp ai nấy có niềm tin yêu hơn về một cuộc sống tốt đẹp và ngày mai tươi sáng.

“Của ít lòng nhiều, Ngọc Châu hy vọng bà con ấm lòng khi nhận những phần quà này. Khi thấy những hoàn cảnh khó khăn, Châu càng mong muốn mình ngày càng thành công hơn nữa để giúp đỡ ngày càng nhiều người”, nàng hậu chia sẻ.

Vào tháng 7/2022, vượt qua nhiều thí sinh, doanh nhân Lê Thị Ngọc Châu đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu doanh nhân châu Á - Thái Bình Dương. Cô ghi điểm trong mắt mọi người bởi nhan sắc ngọt ngào, nụ cười tỏa nắng, tri thức, tầm nhìn và cả tấm lòng thiện lương của mình.

Cả trước và sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu nói trên, cô thực hiện hàng loạt hoạt động ngay trên quê hương Bến Tre của mình và nhiều địa phương khác. Không phải là hoạt động tức thời, nàng hậu này thường xuyên làm việc thiện nguyện một cách bền bỉ và đầy tâm huyết. Sự gần gũi, chân tình và thân thiện của nữ doanh nhân đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người.

Sự gần gũi, thân thiện của Hoa hậu doanh nhân Ngọc Châu đã ghi điểm trong mắt nhiều người.

Đối với Hoa hậu doanh nhân Ngọc Châu, thiện nguyện không chỉ là công việc mà đó là cả một niềm đam mê mà chị đặt nhiều tâm huyết. Dù vất vả, tốn nhiều thời gian, nhưng khi thấy nụ cười hạnh phúc của các bà con có hoàn cảnh khó khăn đó chính là phần thưởng, là động lực để cô luôn cố gắng mỗi ngày.

Cuộc sống như một bức tranh muôn màu. Bên cạnh những cá nhân thành công thì vẫn còn đó những cá nhân chẳng may lâm vào cảnh kém may mắn. Chính sự yêu thương, san sẻ, giúp đỡ nhau giữa mọi người sẽ giúp cuộc đời tươi sáng hơn và không ai bỏ lại phía sau.

Việc làm của Hoa hậu doanh nhân Ngọc Châu và nhiều mạnh thường quân khác đã và đang nối dài tình yêu thương và lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái”.

Công chúa Philippines Maria trực tiếp trao vương miện cho Hoa hậu doanh nhân châu Á-Thái Bình Dương 2022 Lê Thị Ngọc Châu, tháng 7/2022.

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/hoa-hau-doanh-nhan-ngoc-chau-mang-tet-den-nhieu-hoan-canh-kho-khan-213956.html