Hoa hậu đẹp nhất thế giới diện lại váy của Thùy Tiên

Chiếc váy được 'Hoa hậu đẹp nhất thế giới' Isabella Menin diện đến Paris Fashion Week đụng độ với Thùy Tiên.

Mới đây, Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2022 - Isabella Menin gây chú ý giới mộ điệu khi được vinh dự tham gia Paris Fashion Week.

Mới đây, Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2022 - Isabella Menin gây chú ý giới mộ điệu khi được vinh dự tham gia Paris Fashion Week.

Cô nàng chọn lựa trang phục đến từ nhà thiết kế Lê Thanh Hòa để trình diện tại sự kiện thời trang lớn nhất thế giới.

Thiết kế được may phom dáng đuôi cá độc đáo cùng sắc đỏ nổi bật. Bộ cánh được nhà thiết kế xử lý bề mặt trên nền vải tulle một cách tỉ mỉ. Ngoài ra, trang phục này còn được kết hợp giữa chi tiết lông vũ layer và thân trên xuyên thấu tạo nên nét kiêu kỳ, thời thượng cho Isabella Menin.

Đặc biệt, chiếc váy này từng được Nguyễn Thúc Thùy Tiên diện khi tham gia bán kết cuộc thi Miss Grand International 2023. Đây cũng là những ngày cuối cùng mà Isabella Menin đương nhiêm ngôi vị Hoa hậu.

Được biết, đây là lần đầu tiên mỹ nhân người Brazil tham dự một trong bốn Tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới. Không hổ danh là Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2022, mọi outfit của Isabella Menin đều được chuẩn bị kỹ lưỡng đến từng chi tiết.

Isabella Menin sinh năm 1996, đến từ Brazil. Cô đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 và được bình chọn chuyên trang sắc đẹp uy tín Global Beauties bình chọn là "Hoa hậu của những hoa hậu" (Miss Grand Slam) cùng năm.

Mia

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/hoa-hau-dep-nhat-the-gioi-dien-lai-vay-cua-thuy-tien-202403011357472043.html