HLV Vũ Hồng Việt: 'Tôi gặp áp lực lớn dù Nam Định đang toàn thắng tại V-League'

HLV Vũ Hồng Việt cho biết dù CLB Nam Định đang có thành tích toàn thắng tại V-League mùa này nhưng cá nhân ông vẫn đang gặp áp lực lớn.

Ở trận đấu thuộc vòng 4 V-League 2023/2024, CLB Nam Định tới làm khách trên sân của CLB Hà Tĩnh. Sau 90 phút thi đấu, đoàn quân của HLV Vũ Hồng Việt giành chiến thắng với tỷ số 4-2, qua đó giữ vững ngôi đầu trên bảng xếp hạng với 12 điểm tuyệt đối.

CLB Nam Định thắng 4-2 trên sân của CLB Hà Tĩnh (Ảnh: CTV W.S)

CLB Nam Định thắng 4-2 trên sân của CLB Hà Tĩnh (Ảnh: CTV W.S)

Trả lời họp báo sau trận, HLV Vũ Hồng Việt của CLB Nam Định bày tỏ sự hài lòng: “Tôi hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ. Họ có quyết tâm thi đấu cao, dù chúng tôi gặp khó khăn khi không được tập làm quen sân một buổi nào do thời tiết. Tôi không bất ngờ khi các cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng, họ đã làm được điều này ở nhiều trận đấu đã qua”.

Bên cạnh đó, HLV Vũ Hồng Việt thừa nhận ông gặp áp lực dù đội nhà đang có thành tích tại V-League: “Tôi có gặp áp lực về việc làm thế nào để giúp đội nhà duy trì mạch chiến thắng. Phía trước chúng tôi là trận gặp CLB CAHN và chúng tôi sẽ nỗ lực giành kết quả tốt nhất”.

Ảnh: W.S

Chiến lược gia 44 tuổi cũng khẳng định CLB Nam Định không phụ thuộc vào khả năng ghi bàn của Rafaelson: “Với cá nhân Rafaelson, cậu ấy đã ghi nhiều bàn thắng trong nhiều mùa giải qua. Ngoài Rafaelson, chúng tôi còn Văn Toàn, Hendrio, Ngọc Sơn hay Văn Đạt hoàn toàn có khả năng ghi bàn, nên chúng tôi không sự phụ thuộc vào một mình Rafaelson”.

Ở bên kia chiến tuyến, HLV Nguyễn Thành Công đánh giá CLB Nam Định có chất lượng đội hình tốt hơn và đã giành chiến thắng. Ông nhận trách nhiệm về thất bại của CLB Hà Tĩnh và muốn đội bóng cải thiện thành tích trong thời gian tới.

CTV W.S/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/hlv-vu-hong-viet-toi-gap-ap-luc-lon-du-nam-dinh-dang-toan-thang-tai-v-league-post1063222.vov