HLV Popov không hài lòng với trọng tài

HLV Velizar Popov cho rằng thẻ vàng của Rimario là không hợp lý.

HLV Velizar Popov không hài lòng với thẻ vàng mà trọng tài Ngô Duy Lân rút ra với tiền đạo Rimario Gordon. Chiến lược gia người Bungaria cho biết: "Hôm nay tôi không hài lòng về thẻ vàng của Rimario. Thẻ phạt đó không đáng. Cậu ấy nhận 2 thẻ vàng ở các trận đấu trước đó rồi nên sẽ vắng mặt ở trận tới".

Ngoài ra, có một tình huống gây tranh cãi khi Geovane đạp vào ngực Doãn Ngọc Tân ở hiệp một. Ông Ngô Duy Lân chỉ rút thẻ vàng thay vì truất quyền thi đấu của cầu thủ đội chủ nhà. Ông Popov cho biết không bình luận về quyết định của trọng tài bởi chưa quan sát rõ.

Ở trận đấu trên Hàng Đẫy tối 27/2, CLB Thanh Hóa nhận thất bại 1-3 trước CLB Công an Hà Nội. Những người ghi bàn cho đội chủ nhà là Hồ Tấn Tài, Nguyễn Quang Hải và Vũ Văn Thanh. Cầu thủ ghi bàn danh dự cho đội bóng của HLV Popov là Lê Văn Thắng.

HLV Popoc không hài lòng về thẻ vàng của Rimario.

HLV Popoc không hài lòng về thẻ vàng của Rimario.

Đánh giá về trận đấu, ông Popov nói: "Tôi không có vấn đề gì với trận đấu này. Toàn đội đã thể hiện tốt nhất qua từng trận một. Trước một đội bóng tốt như CLB Công an Hà Nội, chúng tôi không có Thanh Diệp và Gustavo. Thanh Hóa không phải đội có tài chính tốt và lực lượng tốt. Nhưng chúng tôi luôn chơi bóng đá cống hiến. Trong bóng đá, chúng ta chấp nhận việc tạo ra cơ hội mà không tận dụng được thì đối phương sẽ giành kết quả có lợi".

HLV trưởng CLB Thanh Hóa không trách các cầu thủ. Ông cho biết, chiến thắng là công lao của toàn đội, còn nếu đội thua thì HLV sẽ chịu trách nhiệm. Đồng thời, ông muốn toàn đội giữ triết lý chơi bóng. Những sai lầm có thể đến nhưng không được phép mắc lại.

"Chúng tôi không gặp áp lực về vị trí cao trên bảng xếp hạng. Đó là lý do Thanh Hóa chơi theo cách mà mình muốn, thứ bóng đá đẹp. Toàn đội đã thể hiện những gì tốt nhất và chiến đấu cho đến khi tiếng còi kết thúc vang lên", ông Popov nhấn mạnh.

Phía bên kia, HLV Kiatisak cho biết các cầu thủ đã cải thiện thể lực và sự tự tin để đạt phong độ tốt. "Tôi chưa từng thua Thanh Hóa nên dặn cầu thủ trận này không được thua. Chiến thuật là chơi áp sát và đã thành công".

Ngoài ra, HLV Kiatisak đánh giá thêm về Quang Hải: "Cậu ấy cải thiện nhiều điều, nhất là sự tự tin. Tôi thường nói chuyện với Hải và giúp cậu ấy cải thiện nhiều mặt. Cậu ấy rất chịu khó lắng nghe và có tố chất lãnh đạo".

Văn Hải

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/hlv-popov-khong-hai-long-voi-trong-tai-ar855664.html