HLV Polking tự hào về Quang Hải

Nói về Quang Hải, người ghi một bàn trong chiến thắng ấn tượng trước Hải Phòng FC, HLV Mano Polking tỏ ra tự hào.

HLV Polking tự hào về học trò cưng Quang Hải.

HLV Polking tự hào về học trò cưng Quang Hải.

Đánh bại Hải Phòng FC với tỷ số 5-1 ở vòng 24 V-League, CLB Công an Hà Nội đã cắt được chuỗi 5 trận toàn hòa và thua đồng thời chính thức trụ hạng trước hai vòng đấu khi đã vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 34 điểm

Sau trận đấu với Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy, HLV Polking chia sẻ: "Trận thắng này giúp toàn đội giải tỏa được các áp lực, chúng tôi đã thi đấu với lối chơi mình tin tưởng.

Sau quãng thời gian không thành công, CLB Công an Hà Nội vẫn tin tưởng vào lối chơi đã định và thu được thành quả. Chiến thắng này rất quan trọng, để bắt đầu mùa giải tiếp theo với lối chơi đề ra”.

Nói về Quang Hải, người ghi một bàn trong chiến thắng ấn tượng trước Hải Phòng FC, HLV Mano Polking bày tỏ: “Tôi tự hào về Quang Hải. Các bạn có thể thấy Quang Hải chạy nhiều, phòng ngự, tăng tốc và chơi tốt như thế nào.

Điều đó đến từ bản thân Quang Hải, sự động viên từ Chủ tịch câu lạc bộ và chúng tôi cũng trao đổi với nhau nữa. Quang Hải là ngôi sao chất lượng của bóng đá Việt Nam”.

Nói về kỳ EURO đang diễn ra liệu có ảnh hưởng tới sinh hoạt các cầu thủ, ông Polking tiết lộ: “Câu lạc bộ không đưa ra quy tắc bắt buộc cầu thủ được hay không được xem.

Chúng tôi để cầu thủ tự do. Xem là cách tốt để các cầu thủ học hỏi từ đó. Giống tôi, tôi ngủ ít, trợ lý mua cà phê để tôi thức xem. Còn sau trận hôm nay, có lẽ các cầu thủ nên hạn chế xem để nghỉ ngơi”.

Đại Đại

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/hlv-polking-tu-hao-ve-quang-hai-post688400.html