HLV Kiatisuk tiết lộ về chấn thương của Công Phượng và chưa nghĩ đến cuộc đua vô địch

Sau trận HAGL thắng TPHCM 2-0, HLV Kiatisuk cho rằng đội bóng phố Núi cần chơi tốt từng trận và chưa thể nói về cuộc đua vô địch.

“Nói về chức vô địch trong lúc này thật quá xa xôi. Điều đó chỉ mang áp lực cho các cầu thủ và tôi muốn họ cần phải phấn đầu từ từ. Chúng tôi cần cố gắng có điểm trên sân khách và cố gắng từng trận đấu”, HLV Kiatisuk xác định HAGL chưa thể nói gì về cuộc đua vô địch khi mới có 10 điểm sau 7 trận.

HLV Kiatisuk cũng tiết lộ Công Phượng chấn thương nhưng hy vọng không nghiêm trọng. “Zico Thái” cũng tạo điều kiện cho Công Phượng được về nghỉ ngơi bên gia đình.

Sau trận HAGL thắng TPHCM 2-0, HLV Kiatisuk cho rằng đội bóng phố Núi cần chơi tốt từng trận và chưa thể nói về cuộc đua vô địch. Ảnh: Đ.Đ

Sau trận HAGL thắng TPHCM 2-0, HLV Kiatisuk cho rằng đội bóng phố Núi cần chơi tốt từng trận và chưa thể nói về cuộc đua vô địch. Ảnh: Đ.Đ

“Công Phượng vắng mặt cũng là cơ hội để các cầu thủ trẻ được thi đấu. Tôi hy vọng Công Phượng chỉ nghỉ vài tuần thôi…”, HLV Kiatisuk chia sẻ.

Trong chuyến làm khách trước TPHCM, HAGL không có Công Phượng (3 bàn) nhưng chơi rất hay trước TPHCM. Đội bóng phố Núi kiểm soát hoàn toàn thế trận trong hiệp 1 nhờ Xuân Trường, Tuấn Anh và Minh Vương chơi tốt.

HAGL có bàn mở tỷ số ở phút 28. Từ quả đá phạt góc của Xuân Trường, thủ môn Bùi Tiến Dũng chọn sai vị trí với pha băng ra sai lầm và Brandao dễ dàng đánh đầu vào khung thành bỏ trống.

Phút 38, Dương Văn Khoa phạm lỗi với Văn Thanh trong vòng cấm và trọng tài cho HAGL hưởng phạt đền. Văn Thanh dễ dàng đánh lừa thủ môn Bùi Tiến Dũng để nâng tỷ số lên 2-0 cho HAGL.

Một trong những điểm nhấn trong chiến thắng của HAGL là thủ môn trẻ Dương Văn Lợi chơi rất hay. Thủ môn sinh năm 2000 có ít nhất 3 pha cứu thua cho CLB HAGL.

Chiến thắng 2-0 trước TPHCM giúp cho CLB HAGL có 10 điểm sau 7 vòng đấu. Đội bóng phố Núi đang trở lại ấn tượng khi thắng liền 2 trận liên tiếp. Ở vòng tới, HAGL sẽ gặp Bình Dương trên sân nhà Pleiku.

Bảng xếp hạng V.League 2022:

HAGL vươn lên vị trí thứ 7.

HAGL vươn lên vị trí thứ 7.

Hoài Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-sport/hlv-kiatisuk-tiet-lo-ve-chan-thuong-cua-cong-phuong-202207162136062671.html