HLV Chu Đình Nghiêm: Hải Phòng khó vô địch nhưng đua tới cùng

HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận Hà Nội có 90% vô địch, nhưng Hải Phòng sẽ chiến đấu tới những phút cuối cùng để giúp giải đấu hấp dẫn.

Bị Hà Tĩnh chia điểm sau trận đấu có tỷ số 1-1, Hải Phòng lỡ cơ hội chiếm ngôi đầu BXH từ tay Hà Nội. Trận hòa cũng khiến cơ hội vô địch của đội bóng đất Cảng trở nên rất khó khăn.

"Về tình huống phạt đền của Hải Phòng, tôi đứng khá xa, không kịp quan sát kỹ, nên không bàn thêm về tình huống đó. Tôi thấy trọng tài thổi phạt đền thì thấy giật mình. Tôi sẽ xem lại băng hình sau, còn khi trọng tài đã đưa ra quyết định thì tôi không muốn tranh luận nữa, đó là nhận định của họ.

Về cơ bản, CLB Hải Phòng có rất nhiều cơ hội, đặc biệt trong hiệp một nhưng không tận dụng được. Chúng tôi cũng có rất nhiều tình huống kiểu 50-50 nhưng trọng tài đều xua tay đi.

HLV Chu Đình Nghiêm tiếc nuối khi đội nhà tuột chiến thắng

HLV Chu Đình Nghiêm tiếc nuối khi đội nhà tuột chiến thắng

Trận hòa chắc chắn không phải thứ khiến tôi hài lòng vì thời điểm này 1 điểm không giải quyết nhiều vấn đề. Tôi rất tiếc khi không thể có 3 điểm trước Hà Tĩnh", HLV Chu Đình Nghiêm đánh giá về trận đấu.

"Tôi nghĩ nếu Bình Định không thua, cuộc đua sẽ còn tiếp diễn đến vòng cuối. Hà Nội có tới 90% vô địch. CLB Hải Phòng không có nhiều cơ hội như vậy, nhưng tôi muốn khiến cho giải đấu này kịch tính đến cuối cùng", HLV trưởng CLB Hải Phòng nói về cuộc đua vô địch.

"Tương lai của các cầu thủ cũng là điều khiến tôi trăn trở. Chắc chắn hết mùa giải, những cầu thủ được cho mượn sẽ phải trở về đội bóng chủ quản và khiến CLB bị khủng hoảng. Hiện giờ chúng tôi đã nhắm được vài vị trí để thay thế nhưng chưa đến bước đàm phán cuối cùng", HLV Chu Đình Nghiêm chốt lại.

Hải Phòng chỉ có 1 điểm

Trong khi đó, trợ lý Nguyễn Công Mạnh của Hà Tĩnh phát biểu: "Trước trận đấu có một số cầu thủ chấn thương. Trận này khó khăn. Chúng tôi thi đấu bằng tinh thần, siết chặt tay nhau để chiến đấu.

Khi bị dẫn bàn, từ BHL đến cầu thủ có niềm tin gỡ được, có điểm trong trận này. Cuộc đua trụ hạng còn đến vòng cuối. Một điểm rất quý. Chúng tôi biết Sài Gòn thua nên toàn đội động viên nhau cố gắng. Tôi nghĩ đây chưa phải nút thắt, cứ đợi vòng cuối".

Đại Nam

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/hlv-chu-dinh-nghiem-hai-phong-kho-vo-dich-nhung-dua-toi-cung-2076999.html