HLV Calisto nói gì khi trở lại Việt Nam?

Cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam Henrique Calisto chia sẻ cảm xúc khi trở lại đất nước hình chữ S và chuẩn bị tham dự một trận đấu đặc biệt.

Trận giao hữu bóng đá "Hào quang trở lại" của các tuyển thủ, cựu tuyển thủ quốc gia cùng cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam - Henrique Calisto diễn ra chiều 24-9 tới, trên sân vận động Thống Nhất, TP HCM.

HLV Henrique Calisto trở lại Việt Nam

HLV Henrique Calisto trở lại Việt Nam

Đây là trận đấu có nhiều tên tuổi nổi bật của bóng đá Việt Nam qua nhiều thế hệ tham dự, như Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hồng Sơn, Đỗ Khải, Trần Công Minh, Huỳnh Quốc Cường hay Dương Hồng Sơn, Lê Tấn Tài, Huỳnh Quang Thanh, Phan Thanh Bình, Phan Văn Tài Em, Nguyễn Minh Phương, Thạch Bảo Khanh, Nguyễn Trọng Hoàng… và cả những cầu thủ đương đại như Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tiến Linh, Quế Ngọc Hải, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Đỗ Duy Mạnh...

Trở lại Việt Nam để chuẩn bị cho sự kiện này, HLV Calisto chia sẻ: "Tôi ở đây lần cuối vào năm 2018 và bây giờ tôi quay lại một lần nữa. Thật là một cảm giác tuyệt vời, mỗi lần gặp những cầu thủ của tôi như những người bạn cũ lâu năm. Tôi đã có những kỷ niệm đẹp, những món quà lưu niệm quý giá khi tôi còn làm việc ở Việt Nam".

HLV Calisto được đón tiếp nồng hậu

"Tôi cảm ơn công ty O Media, Liên đoàn bóng đá thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức sự kiện này. Tôi cũng đưa vợ mình đi theo để gặp lại những người đã từng làm việc cùng, khi tôi còn ở Việt Nam. Đây là một trận đấu để gặp gỡ, kết bạn và gặp lại những người cũ. Tôi rất tò mò muốn biết thế hệ cầu thủ mới của Việt Nam. Vì tôi biết Việt Nam hiện tại có thế hệ cầu thủ rất giỏi. Tôi tò mò muốn tìm hiểu về họ và tôi hy vọng sẽ giành chiến thắng", cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam nhấn mạnh.

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cũng tiết lộ, trong 10 ngày ở TP HCM, ông sẽ đi thăm quan vài nơi, đi lang thang qua các con phố, nhớ về những người bạn cũ và những kỷ niệm tươi đẹp.

Đón xem sự kiện "Bóng đá Việt - Kiệt tác số" cùng trận đấu Thế hệ Vàng với hơn 50 danh thủ của bóng đá Việt Nam lúc 17h00 ngày 24-9 trên sân vận động Thống Nhất, TP Hồ Chí Minh.

Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé sẽ được BTC gửi tới các quỹ từ thiện về bóng đá. 10 cổ động viên may mắn khi mua vé sẽ nhận được thẻ độc quyền E-fan với những phần quà hấp dẫn.

Sở hữu Sản phẩm số E-fan, người hâm mộ sẽ được hưởng những đặc quyền riêng biệt đến từ thần tượng của mình. Những tấm thẻ này được số hóa và phát hành độc quyền với đặc tính không thể làm giả, đạo nhái, giúp bảo vệ quyền lợi, bản quyền và nâng tầm giá trị cho chủ sở hữu.

Mua vé ngay và sở hữu E-fan!

Link mua vé: vebongda.bephongthuonghieu.com

Link thông tin nhận E-Fan: https://www.facebook.com/bephongthuonghieu

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/hlv-calisto-noi-gi-khi-tro-lai-viet-nam-post551951.antd