Hình ảnh không được lên sóng của Lương Thu Trang, Quang Sự

VTV tung clip hậu trường một cảnh quay của Lương Thu Trang và Quang Sự trong 'Trạm cứu hộ trái tim'. Trái với sự căng thẳng trên phim, hai nhân vật bị ghét nhất 'Trạm cứu hộ trái tim' cực 'nhây' ở hậu trường.

Trong Trạm cứu hộ trái tim, Lương Thu Trang vào vai An Nhiên còn Quang Sự vào vai Nghĩa, cặp đôi phản diện bị ghét nhất phim. Hầu hết các cảnh quay có sự xuất hiện của hai nhân vật này đều vô cùng căng thẳng. Chính vì vậy ngay khi đạo diễn hô "cắt" là hai diễn viên lập tức có hành động vui vẻ trước ống kính để giải tỏa căng thẳng.

Hai diễn viên cực hài hước ở hậu trường.

Đặc biệt, Lương Thu Trang vào vai phản diện bị ghét nhất phim và cũng là diễn viên được khen xuất sắc nhất Trạm cứu hộ trái tim luôn có hành động vô cùng thân thiện và dễ thương trước ống kính khi chờ tới set quay. Sự hài hước của nữ diễn viên sinh năm 1990 là điều hiếm thấy trong suốt 46 tập phim phát sóng bởi hầu hết các cảnh quay của nhân vật An Nhiên đều rất nặng về tâm lý.

Lương Thu Trang cực kỳ thân thiện trước ống kính hậu trường.

Trên phim chỉ có sự xuất hiện của hai diễn viên với bối cảnh và cảnh quay đơn giản nhưng thực tế Lương Thu Trang và Quang Sự phải quay đi quay lại nhiều lần, cho dù đó chỉ là cảnh An Nhiên khoác áo cho Nghĩa. Ê-kíp đông đảo lên đến cả chục người luôn theo sát hai diễn viên để đảm bảo cảnh phim được hoàn hảo nhất.

Hai diễn viên kết hợp ăn ý trên màn ảnh và hài hước ở hậu trường.

Dù lần đầu kết hợp trên màn ảnh nhưng Quang Sự và Lương Thu Trang diễn ăn ý. Đây cũng là hai diễn viên xuất hiện từ đầu tới cuối phim với những cảnh quay quan trọng xuyên suốt Trạm cứu hộ trái tim. Trên các diễn đàn phim, Lương Thu Trang nhận cơn mưa lời khen của khán giả. Nhiều người cho rằng đây là vai diễn xuất sắc nhất trong sự nghiệp của cô, cũng là vai phản diện ấn tượng nhất trên VTV nhiều năm qua.

Quỳnh An
Ảnh, clip: VTV

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/hinh-anh-khong-duoc-len-song-cua-luong-thu-trang-quang-su-2294882.html