HĐND tỉnh Quảng Nam xem xét báo cáo của đại biểu bị tố đánh nhân viên sân golf

  HĐND tỉnh Quảng Nam đang xem xét báo cáo của ông Nguyễn Viết Dũng - đại biểu HĐND tỉnh bị tố đánh nhân viên sân golf.

  Thông tin trên vừa được ông Trình Minh Đức - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Quảng Nam xác nhận với VTC News vào chiều nay (13/12).

  Theo ông Đức, hôm qua (12/12), Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam yêu cầu ông Nguyễn Viết Dũng (đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng - Chi nhánh Quảng Nam) báo cáo sự việc xảy ra tại sân golf BRG Đà Nẵng. Ông Dũng là người bị tố đánh nữ nhân viên sân golf BRG Đà Nẵng tới gãy gậy golf, phải nhập viện cấp cứu.

  Chị L. phải nhập viện sau khi bị ông Dũng đánh. (Ảnh: V.T)

  Chị L. phải nhập viện sau khi bị ông Dũng đánh. (Ảnh: V.T)

  "Sau yêu cầu của HĐND tỉnh, sáng nay, ông Dũng đã có báo cáo sự việc. Chúng tôi đang xem xét nội dung báo cáo cũng như chờ ông Dũng đi công tác nước ngoài về để làm việc trực tiếp" - ông Đức nói thêm.

  Liên quan đến vụ việc trên, trả lời Báo Quảng Nam, ông Nguyễn Viết Dũng cho hay, ngày 6/12, ông và một số đối tác đến sân golf BRG Đà Nẵng để chơi golf và chị N.A.L. là nhân viên phục vụ, hướng dẫn nhóm người chơi.

  “Trong lúc cự cãi, do bức xúc, tôi đã đập cây gậy golf phát bóng sượt qua nón của chị L., hướng xuống dưới đất khiến cây gậy golf bị gãy làm đôi và bật lại, dẫn đến chị L. bị thương nhẹ phần mềm ở vùng mặt.

  Ngay sau khi xảy ra sự việc, người thân của tôi và những người có mặt đã đưa chị N.A.L. đi kiểm tra, thăm khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Tôi cũng dặn người nhà tạo điều kiện tối đa để chị N.A.L. chụp chiếu, kiểm tra sức khỏe trong điều kiện tốt nhất và lo toàn bộ viện phí cho chị L. Tới đêm cùng ngày, chị N.A.L đã xuất viện trong tình trạng sức khỏe ổn định”, ông Dũng trả lời.

  Như VTC News đưa tin, ngày 6/12, một nhóm khách chơi golf đến sân golf BRG Đà Nẵng (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng). Chị N.A.L. được cử phục vụ nhóm khách.

  Do bất đồng trong việc tính số gậy, ông Nguyễn Viết Dũng dùng gậy golf đánh vào người chị L. làm cây gậy bị gãy. Chị L. được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

  THANH BA

  Nguồn VTC: https://vtc.vn/hdnd-tinh-quang-nam-xem-xet-bao-cao-cua-dai-bieu-bi-to-danh-nhan-vien-san-golf-ar720434.html