Haval H6 Hybrid chính thức bàn giao đến tay khách hàng

Vừa qua, những chiếc Haval H6 Hybrid chính thức được giao tới tay khách hàng tại Lễ khai trương showroom Haval TP.HCM MaxAuto, đại lý đạt chuẩn 3S tại TP.HCM của thương hiệu xe hơi Trung Quốc.

Sau thời gian chuẩn bị, MaxAuto đã khai trương showroom 3S Haval TP.HCM (tọa lạc tại 335 Phạm Hùng, Bình Chánh) với mục tiêu đem đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng các sản phẩm của thương hiệu Haval, một trong những thương hiệu SUV cao cấp và hiện đại đến từ Tập đoàn GWM. Trong hệ sinh thái của GWM, Haval là thương hiệu chuyên biệt về xe gầm cao được đánh giá cao tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Tại lễ khai trương, nhà phân phối cũng đã bàn giao đến khách hàng những chiếc Haval H6 phiên bản HEV mang đến sự tiết kiệm trong quá trình vận hành. Theo đánh giá của nhiều tờ báo , mẫu SUV H6 là một trong những mẫu xe đã khẳng định được vị thế trên thị trường quốc tế nhờ vào thiết kế sang trọng, mạnh mẽ, trang bị công nghệ hiện đại và khả năng vận hành vượt trội.

 Khách hàng nhận bàn giao Haval H6 HEV tại Lễ khai trương showroom MaxAuto đạt chuẩn 3S.

Khách hàng nhận bàn giao Haval H6 HEV tại Lễ khai trương showroom MaxAuto đạt chuẩn 3S.

Trong thời gian tới, ngoài việc đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn, MaxAuto với Showroom đạt chuẩn 3S sẽ tiếp tục giới thiệu đến khách hàng mẫu Haval Jolion HEV, hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn với khách hàng Việt đặc biệt là những ai yêu thích sự trẻ trung, năng động, cập nhật công nghệ…

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối và dịch vụ ô tô, MaxAuto sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng đang có nhu cầu sở hữu những mẫu SUV mang thiết kế tối giản và hiệu suất mạnh mẽ, linh hoạt đi kèm với dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Thiện Phúc

Nguồn PLO: https://plo.vn/haval-h6-hybrid-chinh-thuc-ban-giao-den-tay-khach-hang-post796189.html