Hậu trường phản ứng của Thanh Sơn khi Khả Ngân thông báo tin vui

Động thái khác lạ của Thanh Sơn trước tin Khả Ngân có thai khiến khán giả không khỏi nghi ngờ.

Vậy là sau thời gian dài trải qua mâu thuẫn và chiến tranh lạnh với nhau thì cuối cùng cặp đôi Danh (Thanh Sơn thủ vai) và Trâm Anh (Khả Ngân thủ vai) đã chính thức làm hòa trong tập mới nhất của bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Không chỉ chính thức hàn gắn mà cả hai còn đón nhận niềm vui được làm bố làm mẹ khi Trâm Anh chính thức thông báo đang có thai.

Theo diễn biến của tập 54 vừa lên sóng, khi nghĩ lại những chuyển đã xảy ra và cả lời căn dặn của Công cùng những phân tích của Thành, Danh chủ động làm lành với Trâm Anh. Danh rủ Trâm Anh đi dạo để dễ tâm sự với vợ. Danh kể lại với Trâm Anh về những lời dặn dò của anh Công trước ngày anh lên bàn mổ và bày tỏ bản thân không muốn đánh mất Trâm Anh thêm một lần nào nữa.

Trâm Anh cũng ôm Danh mà lòng ngập tràn hạnh phúc. Đúng lúc này, Trâm Anh mới tiết lộ với Danh việc mình đã có thai. Cô phát hiện ra điều này ngay lúc hai vợ chồng vừa ly thân nhưng đắn đo không biết có nên nói với Danh hay không. Trâm Anh không muốn Danh quay về bên mình chỉ vì trách nhiệm.

Ngay sau khi biết tin, Danh nhảy cẫng lên trong vui sướng, quỳ xuống hôn lên bụng Trâm Anh và đắm mình trong cảm xúc vui sướng của việc thăng chức bố. Phản ứng của Danh thì là vậy nhưng đối với Thanh Sơn trong hậu trường thì dường như lại trái ngược hoàn toàn.

Được biết, mới đây, nữ diễn viên Khả Ngân đã bất ngờ đăng tải loạt khoảnh khắc hậu trường của cảnh quay Trâm Anh thông báo với Danh chuyện đang mang thai. Trong quá trình diễn tập, khi Khả Ngân giơ que thử thai hiện lên hai vạch trước mặt Thanh Sơn, anh chàng đã tỏ ra lạnh nhạt, thờ ơ, thậm chí còn hỏi ngược lại Khả Ngân: "Anh có trách nhiệm gì?".

Ngay sau khi được đăng tải, khoảnh khắc này đã nhanh chóng gây sốt trên những diễn đàn bình luận về phim. Một số khán giả khó tính cho rằng thái độ của Thanh Sơn quá khó hiểu và có phần vô tâm. Trong khi đó, đông đảo cư dân mạng tỏ ra thoải mái với câu nói này của Thanh Sơn, cho rằng cả hai chỉ đang đùa giỡn với nhau trên phim trường mà thôi chứ không hề có ý nghĩa sâu xa nào khác.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thanh-son-lo-thai-do-kho-chiu-khi-kha-ngan-thong-bao-tin-vui-202309091659347279.html