Hanoi Buffaloes đại chiến Danang Dragons

Tối 23-6, tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (quận 3, TP Hồ Chí Minh) đã diễn ra trận đấu giữa hai đội Hanoi Buffaloes và Danang Dragons trong khuôn khổ Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) 2024.

Hanoi Buffaloes đã nỗ lực thi đấu và chiến thắng trước Danang Dragons.

Hanoi Buffaloes đã nỗ lực thi đấu và chiến thắng trước Danang Dragons.

Trận đấu diễn ra với thế trận vô cùng nảy lửa và kịch tính nhưng Hanoi Buffaloes với đội hình thi đấu chuẩn chỉ cùng sự tỏa sáng của từng cá nhân đã mang về chiến thắng 98-89 trước Danang Dragons .

Để nói về Danang Dragon thì Bryan Nguyen vẫn thi đấu rất tròn vai và ghi được 21 điểm cùng với 36 điểm của cá nhân Max Allen nhưng cũng không thể mang về chiến thắng cho đội nhà. Còn đối với Hanoi Buffaloes, họ có tới tận 3 ngoại binh đều ghi trên 20 điểm, điều này đã giúp “những chú trâu Thủ đô” giành chiến thắng.

Hassan Thomas đã giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận với 29 điểm. Anh cho biết, trận đấu này anh cảm thấy bản thân đã thi đấu tốt hơn những lần trước, đồng đội cũng đã hỗ trợ anh nhiều hơn. Hassan Thomas cũng chia sẻ, Hanoi Buffaloes đã khá bất ngờ trước Danang Dragons khi nhập trận họ đã có lối chơi rất nhanh. Tuy nhiên, Hanoi Buffaloes đã có đối sách để đáp trả và mang về chiến thắng.

THIÊN HUY

Nguồn QĐND: https://www.qdnd.vn/the-thao/trong-nuoc/hanoi-buffaloes-dai-chien-danang-dragons-782377