Hà Thanh Xuân chia tay 'vua cá Koi', chạy show mệt nghỉ, ngày càng xinh

Hà Thanh Xuân thông báo chia tay doanh nhân Thắng Ngô vào tháng 9/2023. Trở lại cuộc sống độc thân, cô được khen ngợi về sắc vóc.

 Hà Thanh Xuân làm đám cưới với doanh nhân Thắng Ngô vào năm 2022. 1 năm sau, nữ ca sĩ tuyên bố đường ai nấy đi với "vua cá Koi".

Hà Thanh Xuân làm đám cưới với doanh nhân Thắng Ngô vào năm 2022. 1 năm sau, nữ ca sĩ tuyên bố đường ai nấy đi với "vua cá Koi".

Nữ ca sĩ kín tiếng về chuyện tình cảm.

Trở lại cuộc sống độc thân, Hà Thanh Xuân nhận được nhiều lời khen về sắc vóc.

Nữ ca sĩ ngày càng trẻ trung, gợi cảm, luôn giữ được nụ cười tươi tắn khi xuất hiện trước khán giả.

Tháng 1/2024, Hà Thanh Xuân lần đầu về Việt Nam sau khi chia tay Thắng Ngô.

Nữ ca sĩ chạy show mệt nghỉ trong những tháng qua.

Cô lưu diễn dài các nước châu Âu trong tháng 2.

Hà Thanh Xuân khoe ảnh vừa đi diễn vừa ngắm cảnh ở Anh, Thụy Sĩ.

Thắng Ngô từng chia sẻ trên Phụ Nữ Việt Nam, anh bất ngờ về tuyên bố chia tay của Hà Thanh Xuân. Theo "vua cá Koi", vợ anh chỉ bị stress mà thôi.

Đến nay, Thắng Ngô vẫn ngầm thể hiện tình cảm dành cho Hà Thanh Xuân không thay đổi. Một trong những bằng chứng là Thắng Ngô vẫn đeo nhẫn cưới.

Khi tổ chức đám cưới, Hà Thanh Xuân và doanh nhân Thắng Ngô vướng ồn ào. Nhiều người đặt nghi vấn Hà Thanh Xuân là người thứ ba. Thời điểm đó, "vua cá Koi" phủ nhận, anh cho biết đã ly hôn người vợ đầu tiên trước khi gặp Hà Thanh Xuân. Tháng 10/2023, anh tung bằng chứng để một lần nữa để phủ nhận tin đồn.

Cụ thể, nam doanh nhân tung tin nhắn với luật sư giải quyết các vấn đề sau ly hôn vào tháng 2/2021. Ngoài ra, Thắng Ngô còn chia sẻ tin nhắn của một đạo diễn trò chuyện với Hà Thanh Xuân vào tháng 5/2021 để mai mối Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân.

Giống Hà Thanh Xuân, Thắng Ngô tập trung cho công việc.

Xem video "Hà Thanh Xuân thể hiện ca khúc Thuyền tình". Nguồn Vietnamnet

Thu Cúc (Ảnh: FBNV)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/ha-thanh-xuan-chia-tay-vua-ca-koi-chay-show-met-nghi-ngay-cang-xinh-1960427.html