Hà Nội: Xe taxi bất ngờ bốc cháy tại nút giao đường Láng - Nguyễn Chí Thanh

Khoảng 15 giờ 10 phút ngày 13-6, tại nút giao thông đường Láng - Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa (Hà Nội) đã xảy ra vụ cháy xe taxi.

Thời điểm này, trời nắng nóng gay gắt hơn 40 độ C. Xe ô tô 4 chỗ hiệu Huyndai biển kiểm soát 30A - 595.xx, đang lưu thông theo hướng Nguyễn Chí Thanh - Trần Duy Hưng, bất ngờ bốc cháy. Khói đen bốc lên từ dưới nóc capo xe.

Nhận thấy nguy hiểm và được người dân cảnh báo, lái xe đã nhanh chóng đánh lái vào khu vực đường dành cho người đạp xe và đi bộ dọc sông Tô Lịch. Sau đó, lái xe cùng người dân đã dùng bình cứu hỏa mini và các phương tiện khác nhanh chóng dập tắt đám cháy.

Hiện trường vụ cháy.

Hiện trường vụ cháy.

 Chiếc xe bị cháy rụi hết nội thất.

Chiếc xe bị cháy rụi hết nội thất.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an phường đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tổ chức phân luồng giao thông và hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả.

Rất may, đám cháy không gây thiệt hại về người. Vào thời điểm xảy cháy, trong xe ô tô có một mình lái xe. Đám cháy đã làm hư hỏng toàn bộ phần nội thất của xe.

Vụ cháy nhanh chóng được xử lý nên lực lượng phòng cháy, chữa cháy không phải can thiệp. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Tin, ảnh: TUẤN SƠN

Nguồn QĐND: https://www.qdnd.vn/phap-luat/an-ninh-trat-tu/ha-noi-xe-taxi-bat-ngo-boc-chay-tai-nut-giao-duong-lang-nguyen-chi-thanh-780949