Hà Nội: Cháy cơ sở in ấn quảng cáo giữa trời mưa

Tại thời điểm xảy ra cháy, trong cơ sở còn đỗ 1 ô tô có nguy cơ bén lửa cao, rất may người dân đã kịp thời di chuyển phương tiện này ra xa khỏi hiện trường.

Video người dân ghi lại cảnh cháy lớn tại 1 cơ sở in ấn biển hiệu quảng cáo:

Cháy lớn giữa trời mưa, người dân lao vào biển lửa đưa phương tiện ra xa khỏi khu vực có nguy cơ cháy lan gây nổ.

Trao đổi với PV Báo Sức khỏe & Đời sống trong tối 20/4, ông Nguyễn Ngọc Lương - Chủ tịch UBND phường Phú Diễn (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) xác nhận thông tin về 1 vụ cháy đang xảy ra trên địa bàn phường.

Theo đó, vào khoảng 20h30 đến 21h cùng ngày, 1 đám cháy bất ngờ bùng phát tại dãy nhà có đề biển cơ sở in ấn biển hiệu quảng cáo. Khi phát hiện có lửa và khói bốc lên giữa trời mưa, người dân đã hô hoán báo hiệu và gọi ngay cho lực lượng chức năng.

Trong thời gian đợi lực lượng chức năng tới hiện trường, người dân phát hiện còn xe ô tô đang dừng đỗ bên trong cơ sở và có nguy cơ bắt lửa gây cháy, nổ cao vì thế đã nhanh chóng di chuyển phương tiện ra xa khỏi khu vực nguy hiểm.

Hiện trường vụ cháy tại Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội tối 20/4.

Hiện trường vụ cháy tại Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội tối 20/4.

Ông Nguyễn Ngọc Lương - Chủ tịch UBND phường Phú Diễn cho biết hiện chưa có thông tin thương vong về người và không ghi nhận trường hợp nào mắc kẹt trong đám cháy. "Hiện đồng chí Phó Chủ tịch UBND phường đang tới hiện trường và sẽ có thông tin chi tiết về vụ việc sau", ông Lương cho biết thêm.

Cũng liên quan đến vụ cháy tại phường Phú Diễn, Công an phường cho biết đám cháy cơ bản đã được khống chế, lực lượng chức năng đang tiếp cận hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bộ Công an nói gì về kiến nghị tháo gỡ bất cập trong quy định phòng cháy chữa cháy.

Thành Long

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/ha-noi-chay-co-so-in-an-quang-cao-giua-troi-mua-16924042021413116.htm