Global Ecokids hướng đến hệ thống giáo dục 4.0

Hệ thống Mầm non quốc tế Global Ecokids và Samsung Vina ký kết hợp tác chiến lược, đánh dấu bước tiến đầu tiên trong hành trình trang bị công nghệ 4.0.

Ngày 05/7, hệ thống Mầm non quốc tế Global Ecokids trực thuộc Global Education Group (GEG) đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Tập đoàn Samsung.

Samsung sẽ trang bị các sản phẩm công nghệ hiện đại vào chương trình giảng dạy trong hệ thống nhà trường.

Ông Nguyễn Hữu Việt - Tổng giám đốc Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids và ông KC Ryu Cố vấn cao cấp Công ty điện tử Samsung Vina ký kết hợp tác. (Ảnh: Đ.H)

Tập đoàn Samsung với thế mạnh về công nghệ, sẽ mang đến các giải pháp toàn diện nhằm nâng cao trải nghiệm học tập phong phú cho trẻ và hỗ trợ đội ngũ giáo viên trong quá trình giảng dạy.

Theo kế hoạch, Global Ecokids sẽ trang bị các thiết bị bảng tương tác Flip và bảng thông minh e-boards tại các Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids và Trung tâm tiếng Anh Global English thuộc Hệ thống trên toàn quốc.

Nếu không thật sự yêu thương con trẻ, tuyệt đối không thể chọn nghề giáo

Ông Võ Hồng Hải - Giám đốc ngành hàng Công nghệ Thông tin và khối Doanh nghiệp - Công ty điện tử Samsung Vina cho biết: "Việc hợp tác nhằm mang lại nhiều giá trị hơn cho nền giáo dục Việt Nam trong xu hướng giáo dục trong thời đại 4.0, góp phần xây dựng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước và kiến tạo tương lai Việt Nam."

Tại buổi lễ ký kết, hai bên đã chia sẻ những lợi thế cũng như những sản phẩm chủ lực và định hướng phát triển nền giáo dục mà hai bên cùng quan tâm.

Việc hợp tác chiến lược giữa 2 đơn vị một lần nữa khẳng định bước tiến mới trong việc hoàn thiện môi trường giáo dục hiện đại.

Hệ thống Mầm non Global cung cấp tiện nghi với chất lượng giáo dục Quốc tế nhằm mang đến cho trẻ em Việt Nam những giá trị tốt nhất, góp phần vào sự phát triển thế hệ tương lai của đất nước.

Ông Nguyễn Hữu Việt – Phó Chủ tịch GEG - Tổng giám đốc Hệ thống mầm non quốc tế Global Ecokids phân tích, dạy trẻ mầm non, đặt nền tảng yêu thích cho việc học tập của con, luôn là một thách thức với cha mẹ và nhà trường, nhất là trong thời đại 4.0.

Do trẻ ở độ tuổi vàng nên để phát triển toàn diện về trí tuệ và tinh thần, không đơn thuần chỉ cần giữ trẻ, dạy múa hát, kể chuyện…

Hơn hết trẻ rất cần một môi trường học tập năng động thông qua các hoạt động vui chơi chủ đích giúp kích thích sự sáng tạo và các khả năng tiềm ẩn của trẻ.

“Hệ thống giáo dục Global Ecokids mong muốn áp dụng các thiết bị công nghệ 4.0 giúp tối ưu hóa khả năng phát triển nhận thức và tư duy trong quá trình học tập của trẻ. Điều này, sẽ giúp khơi gợi niềm đam mê học tập ở trẻ”, ông Nguyễn Hữu Việt khẳng định.

Đỗ Hưng

Nguồn Giáo Dục VN: https://giaoduc.net.vn/thong-tin-can-biet/global-ecokids-huong-den-he-thong-giao-duc-40-post200148.gd