Gisele Bundchen bán khỏa thân

  Gisele Bundchen chụp ảnh bán khỏa thân trong chiến dịch mới của Louis Vuitton. Động thái này cho thấy cô đang trở lại với công việc người mẫu.

   Gisele Bundchen góp mặt trong chiến dịch của Louis Vuitton. Ảnh: Page Six.

  Gisele Bundchen góp mặt trong chiến dịch của Louis Vuitton. Ảnh: Page Six.

  People đưa tin Gisele Bundchen đang hoạt động trở lại. Hậu ly hôn, cô quay lại công việc người mẫu.

  Siêu mẫu góp mặt trong chiến dịch mới của Louis Vuitton. Đây là một trong những hoạt động nổi bật của cô kể từ khi hoàn tất việc ly hôn với Tom Brady.

  Ngày 6/1, nhà mốt Pháp chia sẻ một số hình ảnh và video có mặt những tên tuổi đình đám trong làng mốt như Gisele Bundchen, Bella Hadid, Karlie Kloss, Christy Turlington, Devon Aoki, Natalia Vodianova và Liya Kebede.

   Gisele Bundchen chụp ảnh bán khỏa thân. Ảnh: People.

  Gisele Bundchen chụp ảnh bán khỏa thân. Ảnh: People.

  Trong khung cảnh nền tối xen lẫn những đốm tròn màu sắc, các người mẫu tạo dáng với sản phẩm thuộc bộ sưu tập Louis Vuitton x Yayoi Kusama. Gisele Bundchen để ngực trần, mặc quần jeans cạp cao.

  Bộ sưu tập đánh dấu lần hợp tác thứ 2 giữa thương hiệu Pháp và nghệ sĩ nổi tiếng người Nhật Bản.

  Những hình ảnh mới nhất của Louis Vuitton cho thấy Gisele Bundchen đang trở lại. Trước đó, cô tạm dừng công việc người mẫu để chăm sóc con.

  Gisele Bundchen và Tom Brady chính thức nộp đơn ly dị lên tòa vào ngày 28/10/2022. Cuộc hôn nhân của họ từng được quan tâm khi cặp sao duy trì tình cảm ngọt ngào trong hơn một thập kỷ.

  Kể từ đó, Gisele Bundchen tăng cường xuất hiện trong các hoạt động của giới thời trang. Tháng 12/2022, siêu mẫu có mặt tại bữa tối kỷ niệm 60 năm thành lập thương hiệu trang sức Vivara tổ chức ở Brazil.

  Giai Kỳ

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/gisele-bundchen-ban-khoa-than-post1391780.html