Giao hữu bóng đá quyên góp được hơn 400 triệu đồng ủng hộ nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini

Chiều 21/9 tại Sân bóng trường Đại học Thủy Lợi, trận giao hữu bóng đá thiện nguyện ủng hộ các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ được tổ chức giữa hai đội V-Star và FC Nhâm Tuất 1982. Qua trận đấu, hơn 400 triệu đồng từ các tổ chức, mạnh thường quân được quyên góp để gửi đến các nạn nhân, gia đình nạn nhân.

Trận đấu quy tụ nhiều nghệ sĩ, diễn viên tham gia.

Trận đấu quy tụ nhiều nghệ sĩ, diễn viên tham gia.

Trận cầu có sự góp mặt của nhiều cầu thủ là các nghệ sĩ, diễn viên, danh thủ, cựu tuyển thủ quốc gia như diễn viên Hà Việt Dũng, diễn viên Thanh Hương, diễn viên Hoàng Long, diễn viên Dũng Hớn, diễn viên Trương Hoàng, nghệ sĩ Quốc Quân, NSƯT Đức Trung, danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, cựu tuyển thủ quốc gia Phạm Như Thuần…

Tổ chức các trận đấu gây quỹ là hoạt động thường niên của CLB Bóng đá V-Star.

Khai mạc trận đấu, NSƯT Đức Trung – cố vấn CLB V-Star bày tỏ sự tiếc thương tới các nạn nhân, gia đình các nạn nhân trong vụ cháy CCMN tại Khương Hạ. Sau lễ chào cờ, hai đội đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân thiệt mạng trong vụ việc vừa qua.

NSƯT Đức Trung: “Chúng tôi mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé để giúp những người ở lại nguôi ngoai nỗi đau.”

16 triệu đồng là số tiền các cầu thủ hai bên và các mạnh thường quân ủng hộ ngay tại sân bóng.

Trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi với lối đá cống hiến đẹp mắt từ hai đội.

Sau hai hiệp, trận đấu kết thúc với tỉ số 7-3 dành cho các cầu thủ của đội V-Star.

Ông Hà Huy Thành, chủ tịch CLB FC Nhâm Tuất 1982 công bố tổng số tiền kêu gọi được sau trận đấu là 428 triệu đồng.

Diễn viên Thanh Hương: “Đã là trách nhiệm với cộng đồng thì không phân biệt nghệ sĩ hay không phải nghệ sĩ, chúng tôi đơn giản là những người đồng hành cùng nhau để lan tỏa những điều tốt đẹp, tích cực trong cuộc sống, giúp đỡ nhiều người hơn.”

Xuất hiện tại trận đấu, diễn viên Thanh Hương chia sẻ: “Dẫu biết nỗi đau về tinh thần không thể nào xóa bỏ, Hương và CLB V-Star, CLB 1982 mong muốn kêu gọi được thật nhiều những tấm lòng hảo tâm, chung tay để chúng ta xoa dịu nỗi đau, giúp những người ở lại có thể sớm ổn định. Xin được chia sẻ bằng tất cả tấm lòng của Thanh Hương đến với những hoàn cảnh không may trong vụ hỏa hoạn.”

Trận Giao hữu “Bóng đá xoa dịu nỗi đau” là hoạt động hết sức ý nghĩa, kịp thời, vừa thể hiện tinh thần thể thao, vừa thể hiện trách nhiệm, tinh thần vì cộng đồng, chung tay xoa dịu nỗi đau của các gia đình có nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini vừa qua.

Lê Vượng – Hoàng Vũ

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/giao-huu-bong-da-quyen-gop-duoc-hon-400-trieu-dong-ung-ho-nan-nhan-trong-vu-chay-chung-cu-mini-post1571233.tpo