Giận hờn bạn trai, cô gái lên cầu Nhật Tân định quyên sinh

Nguồn tin của Báo Sức khỏe và Đời sống cho biết, Công an phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội đã ngăn chặn kịp thời một vụ tự tử trên cầu Nhật Tân.

Theo đó, khoảng 6h00" ngày 24/5, nhận được tin báo của người dân trên cầu Nhật Tân có người có ý định tự tử. Ngay lập tức, tổ công tác Công an phường Phú Thượng, quận Tây Hồ đã triển khai lực lượng để khuyên can, đồng thời sẵn sàng phương tiện cứu nạn, cứu hộ.

Trên cầu Nhật Tân, tổ công tác phát hiện 1 cô gái đã trèo ra bên ngoài lan can cầu. Các chiến sĩ trong tổ đã động viên tinh thần, tiếp cận và đưa được cô gái đến vị trí an toàn.

Công an phường Phú Thượng tiếp cận và đưa được chị P.T.H vào khu vực an toàn.

Công an phường Phú Thượng tiếp cận và đưa được chị P.T.H vào khu vực an toàn.

Tại trụ sở Công an phường, xác định cô gái là P.T.H (sinh năm 2001, ở Đông Khê, Đông Sơn, Thanh Hóa). Do giận bạn trai nên P.T.H đã gọi xe máy công nghệ lên cầu Nhật Tân sau đó gọi cho bạn trai nói sẽ nhảy cầu tự tử.

Công an phường Phú Thượng đã liên hệ gia đình chị P.T.H và hướng dẫn thủ tục đón chị về nhà.

Gia đình đến đón chị P.T.H tại trụ sở Công an phường Phú Thượng.

Gia đình đến đón chị P.T.H tại trụ sở Công an phường Phú Thượng.

Đến 15h00" cùng ngày mẹ của chị P.T.H là bà Phạm Thị Hồng (sinh năm 1973, ở Đông Khê, Đông Sơn, Thanh Hóa) đã đến trụ sở Công an phường Phú Thượng đón con gái.

Qua sự việc trên, mẹ của chị P.T.H viết thư cảm ơn đến các cán bộ chiến sĩ Công an phường Phú Thượng nói riêng và Công an quận Tây Hồ nói chung đã hỗ trợ gia đình kịp thời ngăn chặn sự việc trên và chúc các đồng chí sức khỏe, lập nhiều chiến công để tiếp tục sự nghiệp vì dân phục vụ.

Minh Đức

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/gian-hon-ban-trai-co-gai-len-cau-nhat-tan-dinh-quyen-sinh-169240525184238098.htm