Giải thoát 4 người mắc kẹt trong đám cháy tại xưởng sản xuất thuốc thú y

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt khống chế ngọn lửa, giải cứu thành công 4 người mắc kẹt trong đám cháy tại xưởng sản xuất thuốc thú y tại huyện Thường Tín (Hà Nội).

 Nhà xưởng nơi xảy ra đám cháy.

Nhà xưởng nơi xảy ra đám cháy.

Cụ thể, vào khoảng 15h30 ngày 29/11, xảy ra cháy tại xưởng sản xuất thuốc thú y thuộc Cụm Công nghiệp Liên Phương (Thường Tín, Hà Nội).

Ngay sau khi nhận được tin báo, Trung tâm Thông tin Chỉ huy - Công an TP Hà Nội đã điều động 4 xe chữa cháy của Đội Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an huyện Thường Tín) và Đội chữa cháy &CNCH khu vực số 5 (Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH) cùng cán bộ chiến sỹ tới hiện trường chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Đến khoảng 16h30, đám cháy đã được khống chế, không bị cháy lan ra khoảng 350m2 còn lại của nhà xưởng và các nhà xưởng lân cận.

Quá trình chữa cháy, lực lượng chức năng đã cứu hộ được 3 nạn nhân và hướng dẫn 1 người mắc kẹt trong đám cháy ra bên ngoài an toàn, giao cho lực lượng y tế.

Khu vực xảy ra cháy là nhà xưởng có diện tích khoảng 500m2, kết cấu khung thép, mái tôn để sản xuất, bảo quản thuốc thú y.

Nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Ngọc Linh

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/giai-thoat-4-nguoi-mac-ket-trong-dam-chay-tai-xuong-san-xuat-thuoc-thu-y-20231129201645973.htm