Giải bóng chuyền hơi 'Đập tan định kiến'

BHG - Từ ngày 4 - 5.3, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Quang Bình phối hợp với Tổ chức CARE tổ chức giải bóng chuyền hơi “Đập tan định kiến” chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8.3.1910 - 8.3.2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự có lãnh đạo huyện Quang Bình và đông đảo cán bộ, nhân dân trên địa bàn huyện.

Các vận động viên tham gia thi đấu đã cống hiến cho khán giả đến xem, cổ vũ những trận đấu hấp dẫn.

Tham gia giải có 22 đội đến từ Hội LHPN các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị, trường học của huyện Quang Bình. Các đội tham gia thi đấu đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn vận động viên, luyện tập, cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, đẹp mắt. Đây là hoạt động thiết thực, tạo điều kiện cho các hội viên phụ nữ gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó. Đồng thời, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, giúp chị em nâng cao sức khỏe để học tập, lao động, công tác và phòng, chống các tệ nạn xã hội.

Lãnh đạo huyện Quang Bình trao giải Nhất cho đội Trường Mầm non Xuân Giang.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Trường Mầm non Xuân Giang; giải Nhì cho đội thị trấn Yên Bình; giải Ba cho đội xã Yên Hà, xã Tân Trịnh và trao giải phụ khác cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tin, ảnh: MỘC LAN

Nguồn Hà Giang: http://baohagiang.vn/the-thao-giai-tri/202403/giai-bong-chuyen-hoi-dap-tan-dinh-kien-3b53a2f/