Gần 300 VĐV tranh tài tại Giải chạy chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam

Sáng 1-10, Tổng Công ty CP Hợp Lực phối hợp với Hiệp họi Doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa đã tổ chức Giải chạy bộ chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10): 'Mỗi bước chân - Một tấm lòng'.

Các VĐV tranh tài tại giải.

Các VĐV tranh tài tại giải.

Tham gia giải có gần 300 VĐV đến từ các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa, Tổng Công ty CP Hợp Lực, các đơn vị, tổ chức, câu lạc bộ TDTT và các VĐV yêu thích và đam mê môn chạy bộ trong và ngoài tỉnh.

Ngoài ra, Ban Tổ chức đã mở rộng cho các VĐV có đẳng cấp tham gia. Mỗi VĐV có thể đăng ký tranh tài ở cả hai nội dung thi đấu của giải.

Tổng Giám đốc Tổng công ty CP Hợp Lực, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa Nguyễn Văn Thành phát biểu khai mạc giải.

Ban Tổ chức trao chứng nhận và hoa cho các nhà tài trợ.

Các VĐV tranh tài ở 2 nội dung chạy gồm 1,5 km và 3 km dành cho nam và nữ. Cơ cấu giải thưởng của giải gồm 2 giải nhất, 2 giải nhì và 2 giải ba, 10 giải khuyến khích (dành cho nam và nữ) ở các nội dụng 1,5 km và 3 km. VĐV giành giải nhất ở các cự ly thi đấu của giải nhận phần thưởng 5 triệu đồng; giải nhì 3 triệu đồng và giải ba 2 triệu đồng.

Các VĐV nữ tranh tài.

VĐV về nhất cự ly 3 km nữ

Sau 1/2 ngày tranh tài, kết quả về nhất nam ở nội dung 1,5 km là VĐV Bùi Văn Dũng; về nhất nữ ở cự ly này là VĐV Lê Thị Lan. Trong khi đó, ở nội dung 3 km, về nhất nam là VĐV Lê Văn Thao; về nhất nữ là VĐV Lê Thị Bích.

Cuộc đua tranh diễn ra hấp dẫn trên các cung đường chạy của giải.

Ban Tổ chức trao huy chương, phần thưởng cho các VĐV giành thứ hạng cao ở các nội dung thi đấu của giải.

Nhân dịp này, Ban Tổ chức, đại diện các doanh nghiệp, các VĐV đã quyên góp ủng hộ các hoạt động từ thiện, trong đó dành sự quan tâm cho trẻ em vùng cao, đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn của tỉnh Thanh Hóa.

Mạnh Cường

Nguồn Thanh Hóa: http://baothanhhoa.vn/the-thao/gan-300-vdv-tranh-tai-tai-giai-chay-chao-mung-ngay-doanh-nhan-viet-nam/196355.htm